Hiệu quả khác biệt khi trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes

Ngày 11/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Filler MD Dynamic Codes có những ưu điểm, lợi ích như thế nào trong việc điều trị chảy xệ, giúp trẻ hóa – cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nguyên nhân gây lão hóa sớm và tình trạng chảy xệ khuôn mặt?

Lão hóa vẫn luôn là vấn đề “ám ảnh” muôn thuở của mọi phái đẹp. Lão hóa được biểu hiện ra bên ngoài bằng hàng loạt vấn đề của làn da, đặc biệt là sự chảy xệ ảnh hưởng rất nhiều đến thần thái khuôn mặt vì lúc nào trông cũng có vẻ già nua và thiếu sức sống.

Sự già nua có thể đến từ rất nhiều yếu tố, nhưng khi nghiên cứu sâu hơn thì nhận ra rằng: Sự già đi nhanh hay chậm của chính bạn bị phụ thuộc rất nhiều vào cường độ hoạt động của nhóm cơ trên khuôn mặt!

Hiệu quả khác biệt khi trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes - 1

Các nhóm cơ mặt hoạt động mạnh khi bạn cử động cơ mặt sẽ thấy rất nhiều nếp nhăn sâu xuất hiện

Cơ co ít thì bạn sẽ lâu già vì nếu các nhóm cơ mặt ít hoạt động, hoặc có sự hoạt động nhưng từ tốn, nhẹ nhàng thì khi bạn cười, khi giận dữ nhóm cơ này sẽ không tạo ra các nếp gấp, các nếp nhăn sâu. Lúc này làn da bên trên sẽ ít bị co kéo hơn, mô liên kết dưới da thay vào đó chậm bị giãn, chậm bị lỏng lẻo và chậm bị khuyết lõm.

Ngược lại, khi bạn cử động cơ mặt mà các nhóm cơ co rút mạnh, liên tục thì da bề mặt sẽ lỏng lẻo, nhanh chóng đầy nếp nhăn, teo mô sớm, và tất nhiên sẽ chảy xệ. Đây chính là nguyên nhân sâu xa nhất của quá trình lão hóa.

Filler đóng vai trò nâng đỡ cho những nhóm cơ gây chảy xệ trên khuôn mặt

Khi da đã bị lão hóa, chảy xệ thường kèm các dấu hiệu như:

+ Khuyết lõm má giữa trũng xuống

+ Khóe mũi miệng sâu

+ Teo cằm, môi

+ Rãnh sâu hai bên miệng cằm xuất hiện (Marionette lines)

Đây là những hậu quả của rất nhiều vấn đề của lão hóa xảy ra cùng lúc, đặc biệt là da mặt trở nên lỏng lẻo và thiếu độ nâng đỡ ở một số vùng.

Vì sao các giải pháp trẻ hóa khác chưa mang lại hiệu quả toàn diện?

Việc điều trị chảy xệ của khuôn mặt từ trước đến nay đều hầu như chỉ chú trọng tập trung vào việc kéo căng phần da chảy xệ lên, tức chỉ tác động vào bề mặt bên ngoài để giải quyết “hậu quả”, mà chưa giải quyết “nguyên nhân” nên kết quả điều trị không được toàn diện. Đặc biệt là vấn đề “khóa cơ”, giảm các hành vi xấu của các nhóm cơ mặt chưa được chú trọng tác động đến, nên sau một thời gian, việc co cơ quá mức vẫn tiếp diễn thì khuôn mặt vẫn bị chảy xệ và rãnh má mũi vẫn sâu.

Hiện nay, phương pháp có thể điều trị cùng lúc nguyên nhân và tình trạng chảy xệ cùng những dấu hiệu lão hóa đi kèm chính là Filler MD Dynamic Codes – một giải pháp tiến bộ mới.

Kỹ thuật Filler MD Dynamic Codes có ưu điểm gì?

Kỹ thuật trẻ hóa toàn diện này sẽ tác động làm căng da mặt thấy rõ rệt và ngay tức thì sau khi thực hiện, hiệu quả thì đa công dụng:

Hiệu quả khác biệt khi trẻ hóa bằng Filler MD Dynamic Codes - 2

Filler MD Dynamic Codes là kỹ thuật trẻ hóa toàn diện đa công dụng

+ Làm giảm sức co của cơ: các nhóm cơ vùng mặt giữa, hoạt động khi khuôn mặt cười, nói - tạo gò má cao, khoé mũi miệng sâu, hở lợi và dần dần làm cho da mặt chảy xệ xuống vùng thấp. Kỹ thuật tiêm  Filler vào đúng vị trí sẽ làm nhiệm vụ tạo sức nặng cho nhóm cơ kéo hoạt động kém hiệu quả đi, hạn chế hoạt động xấu của các nhóm cơ này, sẽ giúp giảm độ sâu của khoé miệng, hạ được độ cao của gò má khi cười nói.

+ Hỗ trợ nâng đỡ cho nhóm cơ gây chảy xệ: nhóm cơ vùng thái dương, má ngoài nơi có sự hoạt động kéo lên và thả xuống lâu ngày da vùng má sẽ lỏng lẻo. Filler không chỉ hỗ trợ nâng đỡ cho các nhóm cơ gây chảy xệ mà còn tạo những điểm chặn trên đường chảy xệ của da.

+ Lấp đầy khuyết lõm, tạo độ nhô các mô bị teo – những nguyên nhân gây ra thần thái già nua và thiếu sức sống cho khuôn mặt.

+ Filler MD Dynamic Codes còn giúp cân chỉnh tỷ lệ 1/3, 1/5 giúp khuôn mặt đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”.

Qua những dẫn chứng trên, có thể nói Filler MD Dynamic Codes là giải pháp hiệu quả giúp giải quyết toàn diện mọi nguyên nhân gây chảy xệ và dấu hiệu lão hóa của làn da. Đây quả là một giải pháp phù hợp với những ai đang mong muốn tìm lại thần thái tươi tắn, trẻ trung và sự tự tin của mình.

Thẩm mỹ quốc tế Diva

Trụ sở: 107E Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM

Chi nhánh: 104 Hoàng Hoa Thám – Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0901.090.202

Website: https://divaclinic.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hieu-qua-khac-biet-khi-tre-hoa-ba...

Nguồn: [Tên nguồn].