Himalaya Spa – Địa chỉ “vàng” về giảm cân

Ngày 29/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hơn 14 năm qua, Himalaya Spa đã giúp cho hàng nghìn chị em lấy lại được vóc dáng thon gọn. Chính vì vậy đây cũng được coi là địa chỉ vàng về giảm cân được nhiều nữ doanh nhân tin tưởng chọn lựa.

Himalaya Spa là đơn vị tiên phong trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo y học cổ truyền châu Á được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh. Chị đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và một trong những liệu pháp an toàn – hiệu quả cao được khách hàng tin tưởng chọn lựa là giảm béo thải độc kết hợp chải thông kinh và ấn huyệt.

Himalaya Spa – Địa chỉ “vàng” về giảm cân - 1

Nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng - chủ thương hiệu cafe Mai giảm thành công 16kg trong vòng 1 tháng nhờ phương pháp thải độc và chải thông kinh lạc của Himalaya Spa

Là một liệu pháp an toàn

Giảm cân thải độc kết hợp với chải thông kinh và ấn huyệt được hoạt động theo nguyên lý: Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, là nơi để cho khí Âm Dương thông nhau làm da dẻ nhuận hồng. Thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những cách khác của cơ thể. Chính vì vậy liệu pháp này không chỉ giảm béo hiệu quả mà còn tăng cường sức khỏe, tăng lưu thông khí huyết giúp cho da dẻ hồng hào. Đặc biệt kết hợp với xông hơi sẽ giúp cho có thể săn chắc hơn.

Đạt hiệu quả cao

Giảm cân thải độc kết hợp với chải thông kinh và ấn huyệt đạt hiệu quả rất cao. Bởi khi khai thông kinh lạc và ấn huyệt chuyên sâu giúp cơ thể tự đào thải ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên, từ đó sẽ làm giảm béo bụng một cách hiệu quả. Cũng theo phương pháp này, cơ thể sẽ tự điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất, chỉ dung nạp các năng lượng hữu ích, loại bỏ các năng luợng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ. Việc này được thực hiện còn nhờ thành dạ dày được tác động co nhỏ cũng giúp hạn chế dần thói quen ăn uống quá nhiều.

Himalaya Spa – Địa chỉ “vàng” về giảm cân - 2

Cam kết giảm 5kg trong 2 tuần

Himalaya Spa là đơn vị tiên phong ứng dụng y học cổ truyền châu Á trong chăm sóc sức khỏe cũng như giảm béo. Trong suốt 14 năm Himalaya Spa tự hào đã giúp cho hàng nghìn chị em được sở hữu thân hình thon gọn. Đặc biệt khi sử dụng liệu pháp này khách hàng sẽ được cam kết giảm 2-5kg trong vòng 2 tuần.

Như vậy có thể nói giảm béo thải độc kết hợp chải thông kinh khí huyết là liệu pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Mới đây nhất Himalaya Spa đã được cấp chứng nhận top 1 giảm cân châu Á và được tư vấn sử dụng cho các ứng viên tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới khách hàng khi mua liệu trình giảm béo bằng phương pháp chải thông kinh lạc sẽ được tặng thẻ hội viên với 1 năm xông hơi trong phòng ion âm đá quý dát vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Himalaya Spa

Cơ sở 1: Số 11 – Lô 1 Vũ Phạm Hàm – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: ShopHouse Park Hill 7 - Timecity – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 3: 406 Trần Phú – Thành phố Kontum

Hotline: 0908 808 6767 – 096 19 29 399 – 043 566 9191

Website: Himalaya Spa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/spa.himalaya

(Theo Khám phá).