Hoa hậu Xuân Hương làm cố vấn sắc đẹp “Nữ hoàng Kim cương 2017”

Ngày 13/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, vào ngày 11/11, đêm chung kết “Nữ hoàng kim cương 2017” đã diễn ra tại Star Galaxy Hà Nội. Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cũng góp mặt trong vai trò cố vấn sắc đẹp của cuộc thi.

Tới tham dự trong đêm chung kết có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng: Hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ Tuấn Hưng, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, Hoa hậu Vũ Thúy Nga, Hoa hậu Camay Ngô Thu Trang, hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, Đại sứ cuộc thi MC Huyền Sâm, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, HCV Fitness Quốc Tế Phạm Hy cùng rất nhiều doanh nhân.

hoa hau xuan huong lam co van sac dep “nu hoang kim cuong 2017” - 1

 Hoa hậu Xuân Hương và doanh nhân Phạm Ngọc Phượng

Cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương được tổ chức lần đầu tiên với sự đồng hành của thương hiệu kim cương Diamond Empire và TAF Media cùng mạng lưới nữ lãnh đạo Việt Nam thực hiện. Nữ hoàng kim cương nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới với một phong cách đẳng cấp và khác biệt. Thông qua cuộc thi này Ban tổ chức hy vọng sẽ tạo cơ hội quảng bá sản phẩm kim cương với những chế tác hoàn hảo đến người tiêu dùng Việt Nam.

hoa hau xuan huong lam co van sac dep “nu hoang kim cuong 2017” - 2

Hoa hậu rạng rỡ trong vai trò cố vấn sắc đẹp

Với đối tượng tham dự trong độ tuổi 25-50, cuộc thi đã thu hút lượng thí sinh đông đảo, top 20 thí sinh xuất sắc đáp ứng các tiêu chí ngoại hình với vẻ đẹp sang trọng, có đạo đức tốt, có hình ảnh và uy tín trong xã hội, đặc biệt là yêu thích trang sức kim cương đã bước vào vòng chung kết.

hoa hau xuan huong lam co van sac dep “nu hoang kim cuong 2017” - 3

Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương trao giải Người đẹp tài năng

Đồng hành cùng các thí sinh từ đầu cuộc thi, trong vai trò cố vấn sắc đẹp, Hoa hậu Xuân Hương – nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương chia sẻ: “Mỗi một nữ doanh nhân khi đến với cuộc thi đều đã mang trong mình vẻ đẹp tỏa sáng. Nếu như kim cương là món trang sức giúp cho phụ nữ toả sáng hơn thì phụ nữ lại chính là viên kim cương rực rỡ nhất. Tôi tin rằng Nữ hoàng kim cương 2017 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, một sân chơi thiết thực cho các nữ doanh nhân. Tôi và Ban giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn thí sinh có gương mặt đẹp nhất, tài năng, trí tuệ để trao vương miện và trở thành đại sứ thương hiệu Diamond Empire. Với tôi, tất cả các thí sinh đều tỏa sáng và chiến thắng”.

hoa hau xuan huong lam co van sac dep “nu hoang kim cuong 2017” - 4

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các vòng thi Áo dài, Dạ hội, Trình diễn trang sức và vòng vấn đáp. Theo đó, vương miện Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017 đã thuộc về Nữ Doanh nhân Đinh Hiền Anh - cô cũng xuất sắc giành giải Miss tài năng, 3 vương miện Á Hoàng đã được trao cho 3 doanh nhân xuất sắc: Á hoàng Khả ái Nguyễn Thị Hạnh, Á hoàng quyền năng Lưu Lan Anh, Á hoàng trí tuệ: Nguyễn Bích Hồng Diễm.

hoa hau xuan huong lam co van sac dep “nu hoang kim cuong 2017” - 5

Các nhan sắc của nữ doanh nhân tỏa sáng trong đêm chung kết

Cũng trong đêm chung kết, chương trình đã tổ chức đấu giá 1 chiếc nhẫn Kim Cương Diamond Empire để ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung trong đợt siêu bão vừa qua. Nữ hoàng Kim cương 2017 được coi là sân chơi nhan sắc thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành công, là cơ hội doanh nhân được giao lưu, chia sẻ kết nối và mang đến những trải nghiệm mới trong cuộc sống.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ