IOMA in Lab - "Bom tấn" mỹ phẩm cá nhân hóa công nghệ vũ trụ trong ngành làm đẹp

Ngày 23/11/2021 12:00 PM (GMT+7)

Công nghệ ngày càng nâng tầm chất lượng sống và mang đến những giá trị siêu việt cho con người. Hòa cùng xu hướng đó, công nghệ vũ trụ tích hợp thành công vào mỹ phẩm mang đến trải nghiệm làm đẹp cá nhân hóa đẳng cấp dành cho hàng triệu phụ nữ.

Mỹ phẩm cá nhân hóa công nghệ vũ trụ

Sáng lập bởi khoa học gia, chủ tịch Tập đoàn MEMSCAP - tập đoàn Công nghệ hàng đầu Châu Âu Jean Michel Karam, IOMA Paris chính thức đánh dấu mốc đầu tiên, mở ra kỷ nguyên mỹ phẩm cá nhân hóa công nghệ cao trên thế giới. Ngay từ khi ra mắt đã trở thành bom tấn trong giới làm đẹp, được đánh giá cao và lựa chọn bởi hàng loạt các chuyên gia quốc tế, sao hạng A Hollywood và đạt được rất nhiều giải thưởng làm đẹp danh giá. IOMA Paris cho ra đời siêu mỹ phẩm cá nhân hóa công nghệ cao IOMA in Lab với tôn chỉ: “Bạn là độc nhất và làn da của bạn cũng vậy!”. Làn da của bạn được thấu hiểu, “đọc vị” và “thống kê” chính xác mọi vấn đề bằng con số nhờ siêu công nghệ chẩn đoán da tích hợp công nghệ vũ trụ.

IOMA in Lab - amp;#34;Bom tấnamp;#34; mỹ phẩm cá nhân hóa công nghệ vũ trụ trong ngành làm đẹp - 1

Hệ thống siêu công nghệ chẩn đoán da IOMA và chủ tịch, nhà sáng lập, Jean Michel Karam

Làn da sẽ được chụp cắt lớp đa tầng bằng ánh sáng lượng tử, phân tích 3D chuyên sâu ở cấp độ tế bào bằng siêu công nghệ chẩn đoán da IOMA Sphère. Đây là công nghệ chẩn đoán da tối tân nhất thế giới. Mọi vấn đề của làn da sẽ được thống kê hoàn hảo một cách chuẩn xác và khoa học. Từ đó, IOMA in Lab sẽ thiết kế và ngay lập tức tùy chỉnh bộ mỹ phẩm chuyên biệt dựa trên kết quả chẩn đoán da của chính bạn. Đây là bộ mỹ phẩm đẳng cấp trên thế giới được tùy chỉnh riêng, phù hợp 100% với tình trạng da của bạn, cho kết quả làm đẹp da ấn tượng. Nhờ đó, ngay khi ra đời, IOMA in Lab lập tức trở thành cơn bão "càn quét" ngành công nghiệp sắc đẹp, thuyết phục tuyệt đối ngay cả những tín đồ làm đẹp khó tính. 

IOMA in Lab - Trải nghiệm làm đẹp da cá nhân hóa công nghệ cao đẳng cấp dành cho phụ nữ 

Kể từ khi ra mắt, bộ đôi siêu phẩm cá nhân hóa Ma Crème và Mon Sérum luôn được săn đón tại những tại những thị trường làm đẹp khó tính như Singapore, Dubai,... 

IOMA in Lab - amp;#34;Bom tấnamp;#34; mỹ phẩm cá nhân hóa công nghệ vũ trụ trong ngành làm đẹp - 2

Dòng sản phẩm cá nhân hóa IOMA.IN.LAB - Ma Crème & Mon Sérum.

Nhờ tích hợp thành công công nghệ vũ trụ vào mỹ phẩm, các thành phần hoạt tính độc quyền có khả năng tác động sâu tới tầng SMAS - đây là tầng da gốc mà chỉ có các máy công nghệ cao tại thẩm mỹ viện mới tác động tới được. Từ đó, mang lại hiệu quả làm đẹp da rất chuyên sâu, vượt trội hơn hẳn so với các dòng mỹ phẩm thế hệ cũ.

Siêu phẩm chăm sóc da cá nhân hóa chính thức có mặt tại Việt Nam

Chỉ sau hơn 1 thập kỷ hình thành phát triển, IOMA đã có 1.600 cửa hàng bán lẻ và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Trở thành kỳ lân tăng trưởng doanh thu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, thường xuyên đắt hàng tại nhiều thị trường làm đẹp khó tính như Singapore, Dubai, Pháp,... 

Showroom đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, tọa lạc tại 46 Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, đã mang đến cho phụ nữ Việt bom tấn chăm sóc da và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp hàng đầu thế giới. Trở thành lựa chọn yêu thích của các tín đồ làm đẹp và mọi chị em mong muốn có làn da không tuổi.

IOMA in Lab - amp;#34;Bom tấnamp;#34; mỹ phẩm cá nhân hóa công nghệ vũ trụ trong ngành làm đẹp - 3

Showroom chính thức đầu tiên của IOMA tại Hà Nội, Việt Nam

IOMA chính thức khai trương showroom thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh trong quý IV năm 2021 với mong muốn mang đến trải nghiệm làm đẹp đỉnh cao & đẳng cấp dành cho hàng triệu khách hàng Việt Nam. Đây cũng là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho chị em phụ nữ và các tín đồ làm đẹp với hàng loạt ưu đãi trước thềm Tết nguyên đán 2022. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ioma-in-lab-bom-tan-my-pham-ca-nhan-hoa-cong-nghe-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).