Korean Sunscreen 2024 - Siêu hội chống nắng trở lại với nhiều điều mới mẻ

Ngày 17/04/2024 20:00 PM (GMT+7)

Korean Sunscreen 2023 đã nhận được phản hồi tích cực và sự tham gia của đông đảo bạn trẻ. Nối tiếp thành công ấy, Siêu hội chống nắng 2024 sắp diễn ra hứa hẹn sẽ thú vị và đầy hữu ích, thỏa lòng mong đợi của giới làm đẹp mỗi dịp hè về

Siêu hội kem chống nắng - Korean Sunscreen 2023 đã diễn ra thành công

Siêu hội kem chống nắng - Korean Sunscreen 2023 đã diễn ra thành công

Siêu hội kem chống nắng - Korean Sunscreen là sự kiện quy tụ những thương hiệu kem chống nắng Hàn Quốc đình đám trên thị trường. Với mong muốn bảo vệ làn da vào mùa hè - thời điểm thời điểm UVA, UVB cao báo động, sự kiện không chỉ cung cấp sản phẩm chống nắng đa dạng mà còn chia sẻ kiến thức bảo vệ làn da trước những tác động nguy hại.

Có gì mới mẻ tại Siêu hội chống nắng - Korean Sunscreen 2024?

Nối tiếp thành công Korean Sunscreen 2023, Siêu hội chống nắng 2024 trở lại với sự hội tụ của 14 thương hiệu chăm đình đám trên thị trường. Bên cạnh những sản phẩm kem chống nắng đình đám Skin1004, Dr.G, Dear, Klairs, Some By Mi, Nature Republic,... Siêu hội chống nắng 2024 còn có sự xuất hiện của Beplain, Round Lab, Beauty of Joseon.

Cơ hội trải nghiệm Top kem chống nắng Hàn Quốc được yêu thích

Cơ hội trải nghiệm Top kem chống nắng Hàn Quốc được yêu thích

Siêu hội kem chống nắng - Korean Sunscreen 2024 mở cửa tiếp đón miễn phí mọi đối tượng. Tại Hồ Chí Minh, sự kiện được tổ chức tại hai điểm: Aeon Mall Tân Phú (ngày 8 - 14/4) và Giga Mall Thủ Đức (ngày 19-21/4).

Siêu hội chống nắng - Korean Sunscreen 2024 sẽ tổ chức tại Hồ Chí Minh

Siêu hội chống nắng - Korean Sunscreen 2024 sẽ tổ chức tại Hồ Chí Minh

Tại Siêu hội chống nắng - Korean Sunscreen 2024, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp từng sản phẩm để lựa chọn kem chống nắng phù hợp nhất với nhu cầu và hoạt động hằng ngày. Nếu muốn hiểu về tình trạng da, Chuyên gia da liễu sẽ tiến hành soi da, giải thích những khuyết điểm và tư vấn cách điều trị phù hợp.

Check-in tại Siêu hội kem chống nắng - Korean Sunscreen 2024, bạn còn được tận hưởng không gian giải trí với nhiều hoạt động thú vị như: tham gia các trò chơi nhận quà, thưởng thức đêm nhạc Acoustic,... và mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu chăm da Hàn Quốc. Đến với sự kiện, bạn còn có cơ hội gặp gỡ các Beauty Blogger, cùng nhau giao lưu và chia sẻ bí quyết làm đẹp.

Siêu hội chống nắng - Korean Sunscreen 2024 là một trong những sự kiện vui chơi cuối tuần của giới trẻ hiện nay. Vậy nên, các “tín đồ” làm đẹp đừng bỏ lỡ nhé!

Nguồn: [Tên nguồn].