Liệu trình giúp trắng da toàn thân hơn 80% sau 3 tuần

Ngày 23/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Việc làm trắng da không quá khó nếu bạn kiên trì thực hiện cách làm dưới đây.

Một làn da trắng hồng cùng vóc dáng thon gọn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Nhưng với guồng quay công việc, tác nhân từ môi trường hiện nay để giữ làn da trắng hồng thì chị em phải biết chăm sóc làn da, biết cách làm trắng da hiệu quả và an toàn.

Nhiều người nghĩ rằng phải tốn rất nhiều tiền để sở hữu làn da như mong muốn. Nhưng thực tế, có nhiều bí quyết rất đơn giản mà bạn không ngờ tới, dưới đây là một liệu trình trắng da nhanh nhất bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí!

Liệu trình giúp trắng da toàn thân hơn 80% sau 3 tuần - 1

Liệu trình giúp trắng da toàn thân hơn 80% sau 3 tuần - 2

*  Tẩy da chết 2 lần 1 tuần bằng kem tẩy da chết Fresh Skin - White Doctors giúp loại bỏ da chết và vảy sừng từ đó giúp kem dưỡng được thẩm thấu tốt hơn, phát huy tối đa tác dụng của kem dưỡng (da chết như lớp áo giáp ngăn không cho kem thấm vào da vì thế cần loại bỏ)

* Ban ngày và ban đêm dùng kem dưỡng trắng da toàn thân White Body Lotion - White Doctors làm da trắng sáng dần lên từng ngày, làm mờ sạm nám, dưỡng da mềm mịn.

* Ban ngày ngoài việc thoa kem White Body Lotion thì thoa thêm một lớp kem dưỡng trắng da toàn thân ban ngày Body Lotion Makeup - White Doctors giúp bạn có ngay làn da trắng sáng tức thì, chống nắng bảo vệ da (vì da xấu bị loại dần và thay vào bằng da đẹp, da đẹp lúc này yếu cần chống nắng để bảo vệ)

* Tắm trắng bằng kem tắm trắng 6 trong 1 Body White Shower - White Doctors mỗi tuần 1 lần giúp da toàn thân trắng sáng nhanh chóng.

* Sử dụng TPCN trị nám Nano White Plus ngày 2 viên làm da trắng sáng từ bên trong, loại bỏ sắc tố không cho nó đẩy ra ngoài, cân bằng nội tiết tố làm trẻ hóa làn da, ngăn chặn nám - sạm da – đen da do nội tiết tố  

Sau khi bạn sử dụng liệu trình này White Doctors cam kết sau 25 ngày da trắng lên 80%

Lưu ý sau khi đã có làn da trắng mịn muốn ngưng kem mà vẫn giữ được làn da trắng dài lâu:

+  Không được ngưng kem dưỡng và chống nắng ngay lập tức mà phải ngưng từ từ (vì làn da trắng lúc này còn yếu, dễ tổn thương). Tuần 1 thì 2 ngày dùng 1 lần, Tuần 2 thì 3 ngày dùng 1 lần, Tuần 3 và 4 thì 3 ngày dùng 1 lần. Trong thời gian này vẫn chống nắng hàng ngày.

+  Sau khi ngưng dùng kem hoàn toàn vẫn phải dùng kem chống nắng trong 1 tháng tiếp theo. Lúc này da đã hoàn toàn khỏe mạnh chỉ cần không tiếp xúc ánh nắng quá gắt bạn có thể không cần dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào vẫn sở hữu một làn da trắng mịn dài lâu, không lo đen lại.

White Doctors hiện đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ trong việc làm trắng da, trị mụn hiệu quả và lâu dài:

Liệu trình giúp trắng da toàn thân hơn 80% sau 3 tuần - 3

Liệu trình giúp trắng da toàn thân hơn 80% sau 3 tuần - 4

Liệu trình giúp trắng da toàn thân hơn 80% sau 3 tuần - 5

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm EBC Việt Nam

433/11 Sư Vạn Hạnh Phường 12 Quận 10

Website: http://whitedoctors.com  -  Email:info@whitedoctors.com

Phản hồi khách hàng với White Doctors tại : http://review.whitedoctors.com/

(Theo Khám phá).