Liệu trình Medi White giúp da trắng hơn 80% trong 20 ngày

Ngày 24/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Làn da trắng hồng mịn màng giúp bạn thêm phần đáng yêu, tự tin khi gặp người đối diện. Hãy bắt tay thực hiện ngay để có làn da như mong ước nhé!

Mùa hè đến rồi, những chuyến đi chơi xa lên rừng xuống biển đang vẫy gọi các nàng. Nhưng một số nàng không hào hứng lắm vì còn tự tin về làn da của mình. Điều các nàng nghĩ đến đầu tiên khi muốn có làn da trắng sáng tức thời là tắm trắng.

Nhưng nếu không biết lựa sản phẩm làm trắng da an toàn thì làn da nhiều khi còn mỏng và dễ sạm đen hơn. Vậy thì các nàng hãy thử ngay liệu trình bên dưới để sở hữu ngay làn da trắng hồng như ý nhé!

Liệu trình Medi White giúp da trắng hơn 80% trong 20 ngày - 1

Liệu trình Medi White giúp da trắng hơn 80% trong 20 ngày - 2

* Tẩy da chết 2 lần 1 tuần bằng kem tẩy da chết Medi Fresh - Medi White giúp loại bỏ da chết và vảy sừng từ đó giúp kem dưỡng được thẩm thấu tốt hơn phát huy tối đa tác dụng của kem dưỡng (da chết như lớp áo giáp ngăn không cho kem thấm vào da vì thế cần loại bỏ)

* Ban ngày và ban đêm dùng kem dưỡng trắng da toàn thân Medi White Body - Medi White làm da trắng sáng dần lên từng ngày, làm mờ sạm nám, dưỡng da mềm mịn.

* Ban ngày ngoài việc thoa kem Medi White Body thì thoa thêm một lớp kem dưỡng trắng da toàn thân ban ngày Medi White Body Make - Medi White giúp bạn có ngay làn da trắng sáng tức thì, chống nắng bảo vệ da (vì da xấu đang bị loại dần và thay vào bằng da đẹp, da đẹp lúc này yếu cần chống nắng để bảo vệ)

* Tắm trắng bằng kem tắm trắng Medi White Bath - Medi White mỗi tuần 1 lần giúp da body trắng sáng nhanh, thay làn da nâu bằng làn da trắng sáng

* Sử dụng TPCN trị nám Nano White Plus ngày 2 viên làm da trắng sáng từ bên trong, loại bỏ sắc tố không cho nó đẩy ra ngoài, cân bằng nội tiết tố làm trẻ hóa làn da, ngăn chặn nám - sạm da – đen da do nội tiết tố  

Sau khi bạn sử dụng liệu trình này Medi White cam kết sau 20 ngày da trắng lên 80%

Lưu ý sau khi đã có làn da trắng mịn muốn ngưng kem mà vẫn giữ được làn da trắng dài lâu:

+  Không được ngưng kem dưỡng và chống nắng ngay lập tức mà phải ngưng từ từ (vì làn da trắng lúc này còn yếu dễ tổn thương). Tuần 1 thì 2 ngày dùng 1 lần, Tuần 2 thì 3 ngày dùng 1 lần, Tuần 3 và 4 thì 3 ngày dùng 1 lần. Trong thời gian này vẫn chống nắng hàng ngày.

+  Sau khi ngưng dùng kem hoàn toàn vẫn phải dùng kem chống nắng trong 1 tháng tiếp theo. Lúc này da đã hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ cần không tiếp xúc ánh nắng quá gắt bạn có thể không cần dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào vẫn sở hữu một làn da trắng mịn dài lâu, không lo đen lại.

Medi White giao hàng toàn quốc - thanh toán khi nhận hàng !

Công Ty TNHH NanoTechco

149/30 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Website: http://mediwhite.vn/ -  Email:info@mediwhite.vn

Phản hồi khách hàng với Medi White tại : http://review.mediwhite.vn/

(Theo Khám phá).