Lý do khiến 80% người trị nám không hiệu quả

Ngày 20/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Có tới hơn 80% người trị nám thất bại trước những phương pháp điều trị mà họ đã lựa chọn, vậy đâu là lý do? Hãy cùng đi tìm nguyên nhân để từ đó có được cách giải quyết hiệu quả.

Nám da là hiện tượng bệnh lý về da thường gặp phải ở những phụ nữ ngoài độ tuổi 30. Lý do sản sinh ra nám da được lý giải bởi nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do sự thay đổi các nội tiết tố bên trong cơ thể.

Với tâm lý của hầu hết các chị em phụ nữ, sau khi trên gương mặt xuất hiện những vết nám cũng đều có mong muốn tìm được phương pháp điều trị nhanh chóng. Chính tâm lý “nhanh nhẩu đoảng” đó đã khiến cho các chị em “vấp” phải những sai lầm, khiến việc điều trị không có được hiệu quả. Vậy những sai lầm hay những lý do khiến việc trị nám không hiệu quả đó là gì?

Lý do khiến 80% người trị nám không hiệu quả - 1

 Có tới 80% số người điều trị nám da không thành công

Phương pháp điều trị không phù hợp: Có nhiều phương pháp trị nám, nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng “tỏ ra” có hiệu quả với mọi trường hợp bị nám. Vì vậy việc đầu tiên để điều trị nám da hiệu quả là cần có phương pháp điều trị phù hợp.

Không có kế hoạch điều trị cụ thể: Điều trị nám da có nghĩa là bạn đang trong quá trình loại bỏ các hắc tố melamin gây nám nằm sâu bên trong tế bào da. Nếu quá trình này dở dang, các hắc tố melamin sẽ nhanh chóng tái phát trở lại thành những vết nám. Vì vậy, để điều trị khỏi nám da, cần có kế hoạch điều trị cụ thể theo từng giai đoạn. Để có được điều này, chị em cần phải được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cẩn thận và có phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mắc nám.

Không kiên nhẫn trong việc điều trị: Nám da vốn không phải là loại bệnh lý có thể điều trị khỏi trong “ngày một ngày hai”. Vì vậy yếu tố kiên trì trở nên rất quan trọng trong việc điều trị khỏi nám da.

Lý do khiến 80% người trị nám không hiệu quả - 2

Không kiên nhẫn trong điều trị khiến cho nám da nhanh chóng tái phát

Không chú trọng chăm sóc da sau điều trị: Sau điều trị nám, để nám da không tái phát trở nên cần có chế độ chăm sóc da phù hợp. Chế độ chăm sóc này phụ thuộc vào phương pháp điều trị bạn lựa chọn. Nếu không đủ kiên nhẫn thực hiện theo, bạn khó lòng có được thành công trong việc điều trị nám.

Tìm kiếm phương pháp trị nám hiệu quả

Chị Trần Thị Vân, trước kia cũng là một trong những người đã từng điều trị nám da thất bại bởi mắc phải hầu hết các lý do trên. Nhưng sau sự thay đổi và cố gắng, chị đã điều trị khỏi nám nhờ phương pháp Yellow Laser. Chỉ sau 4 lần điều trị, các vết nám trên gương mặt chị đã có dấu hiệu mờ đi rất nhiều, khiến chị cảm thấy vui mừng.

Video chia sẻ của chị Trần Thị Vân sau quá trình trị nám bằng phương pháp Yellow Laser: Xem ngay

Lý do khiến 80% người trị nám không hiệu quả - 3

Hiệu quả điều trị nám bằng phương pháp Yellow Laser sau 4 lần

Yellow Laser là phương pháp điều trị nám da sử dụng các bước sóng ánh sáng vừa đánh bật các hắc tố melamin gây nám da, vừa tái tạo lại làn da, mang đến hiệu quả điều trị khép cho loại bệnh lý này.

Bước sóng 511 nm của Yellow Laser sẽ đánh bật mọi hắc tố melamin gây nám nằm sâu bên trong lớp hạ bì và trung bì của làn da. Nguồn gốc sản sinh ra nám là các hắc tố melamin không còn, nám da không còn mầm mống để tái phát, mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn và không tái phát đều được sử dụng đúng theo phác đồ điều trị của các bác sĩ – chuyên khoa da liễu trị định.

Lý do khiến 80% người trị nám không hiệu quả - 4

Bác sĩ điều trị nám da bằng phương pháp Yellow Laser

Vì vậy, trước khi sử dụng Yellow Laser, người dùng cần trải qua quá trình thăm thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng của các bác sĩ để có phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp. Đồng thời, sau quá trình điều trị, từ sự hướng dẫn của các bác sĩ, người dùng cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bôi kem dưỡng da và hẹn lịch tái khám cùng bác sĩ thực hiện.

Phương pháp hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, trong đó có chị Trần Thị Vân.

20/10 – chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt, thẩm mỹ viện Đông Á dành tặng ưu đãi lên đến 30% cho dịch vụ trị nám Yellow Laser.

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận ưu đãi: Xem ngay

Lý do khiến 80% người trị nám không hiệu quả - 5

Làn da trắng sáng hơn sau khi điều trị nám

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình  

Tel: 0466.51.44.66        Mobile: 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10

Tel: 08.66884466          Mobile: 0968.77.88.66

Website: thammyviendonga.com

(Theo Khám phá).