Mẹo vặt cuộc sống: trị khỏi “viêm cánh” sau 1 lần

Ngày 08/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Trong cuộc sống, đôi khi chỉ một mẹo rất nhỏ thôi cũng đã giúp đỡ không ít người tháo gỡ được nhiều vấn đề vướng bận. Với bệnh “viêm cánh” đáng ghét cũng vậy, mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn “thổi bay” chúng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hôi nách – cơn ác mộng của biết bao nhiêu người, cho dù đó là người mắc hay người không mắc. Với người mắc thì đó là nỗi buồn khi phải hứng chịu biết bao lời xì xầm bàn tán của mọi người xung quanh mình. Còn với người không mắc thì đó lại là sự nỗi ngột ngạt khó chịu mỗi khi phải tiếp xúc với người mắc, đặc biệt là ở nơi đông đúc, chật hẹp, nóng nực hay trong phòng có có điều hoà…

Mẹo vặt cuộc sống: trị khỏi “viêm cánh” sau 1 lần - 1

Hôi nách là nỗi nám ảnh với nhiều người (ảnh minh họa)

Phương pháp trị hôi nách cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi một phương pháp sẽ khó có thể có hiệu quả được với tất cả mọi người dùng. Chị Dương Cầm có tâm sự rằng: “Không phải là xa lánh gì đâu, nhưng mà cái mùi hôi từ cơ thể chồng mình khiến mình cảm thấy ngột ngạt vô cùng, dù lão ấy cũng là người vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên tắm rửa và thay quần áo. Từ lâu mình cũng đã biết đây là bệnh, cần phải chữa mới khỏi, nhưng mà thử mãi mà chưa thấy được phương pháp nào hiệu quả thực sự. Bắt lão ấy suốt ngày uống cái nọ, thử cái kia kể cũng tội, những mà nếu cứ để như vậy thì mình cũng không chịu được…”.

Nhưng đôi khi, sau “công cuộc” tìm kiếm và thất bại với bao nhiêu phương pháp, bệnh hôi nách lại nhanh chóng được xoá sổ chỉ bằng một “mẹo” nhỏ. Mẹo nhỏ đó là gì?

Mẹo vặt cuộc sống: trị khỏi “viêm cánh” sau 1 lần - 2

Trị hôi nách cũng có rất nhiều cách

Phương pháp trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại được tự trong cuộc sống nhờ điều trị tận gốc được bệnh lý “viêm cánh” đáng ghét.

Sử dụng đầu hút nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera, trị hôi nách bằng phương pháp nội soi có khả năng xác định chính xác các vùng tuyến mồ hôi lớn, vốn là nguồn gốc sản sinh của mùi hôi khó chịu. Sau đó lực hút chân không sẽ khiến các tuyến mồ hôi lớn này vỡ nhỏ và hút bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Toàn bộ vùng tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay đều được lực hút chân không của đầu hút nội soi hút bỏ hoàn toàn, mùi hôi khó chịu không còn nguồn gốc để sản sinh và tái phát, vì vậy đạt được hiệu quả điều trị vĩnh viễn cho bệnh lý hôi nách.

Mẹo vặt cuộc sống: trị khỏi “viêm cánh” sau 1 lần - 3

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi loại bỏ triệt để hôi nách

Video quy trình trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi: Xem ngay

Đặc biệt, với phương pháp này, người dùng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Với thời gian là 30 phút cho cả hai bên nách, mùi hôi cơ thể đáng ghét đã được “thổi bay” và mãi mãi không còn cơ hội làm bạn mất tự tin.

Phương pháp là một thủ thuật đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng, đầu hút nội soi với camera và đèn chiếu sáng sẽ thăm dò chính xác các vùng tuyến mồ hôi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mẹo vặt cuộc sống: trị khỏi “viêm cánh” sau 1 lần - 4

 Phương pháp giúp người dùng lấy lại tự tin trong cuộc sống

Để đưa đầu hút nội soi vào các bác sĩ thực hiện sẽ chích một nốt nhỏ ở ngay nếp gấp vùng nách. Sau khi thực hiện xong đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da, đảm bảo cả tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Phương pháp hiện đang được đang thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của các khách hàng. Tìm hiểu thêm và đăng ký ngay để nhận được thông tin các chương trình ưu đãi: Xem ngay

Mẹo vặt cuộc sống: trị khỏi “viêm cánh” sau 1 lần - 5

Cuộc sống tươi mát hơn khi không còn mùi hôi khó chịu (ảnh minh họa)

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng 

Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận10

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900.6466

Website: thammyvienkangnam.vn

(Theo Khám phá).