Nguyên Xuân: Từ mùi hương gợi nhớ quê đến sợi dây kết nối người Việt xa xứ

Ngày 26/06/2024 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài phải lòng với dầu gội dược liệu Nguyên Xuân không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt, mà còn bởi mùi hương quen thuộc gợi nhớ ký ức quê nhà.

Nguyên Xuân: Từ mùi hương gợi nhớ quê đến sợi dây kết nối người Việt xa xứ - 1

Nguyên Xuân - giải pháp chăm sóc tóc cho người Việt đang sinh sống ở nước ngoài

Một trong những vấn đề phổ biến mà người Việt sinh sống ở nước ngoài thường gặp phải là không hợp với môi trường: nguồn nước, thức ăn, khí hậu,... thậm chí không hợp với các loại dầu gội bản địa, gây ra tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng.

Bạch Lưu Dương - Youtuber đang sống tại Paris, nước Pháp chia sẻ: "Do chưa thích nghi với môi trường sống, nhất là với nguồn nước ở bên châu Âu làm cho tóc tôi rụng rất nhiều". Hay như Youtuber Umachan cũng gặp khó khăn trong tìm kiếm loại dầu gội phù hợp khi sống tại Tokyo, Nhật Bản: "Mình hay dùng dầu gội bên này và cứ đổi liên tục thôi nên dạo gần đây, mình cảm thấy tóc bị yếu, dễ rụng và khô xơ hơn".

Tuy nhiên, dù đang sinh sống ở nước ngoài, giữa hằng hà sa số các sản phẩm thương hiệu nội địa, cả Lưu Dương hay Umachan đều dành sự tin yêu cho một thương hiệu dầu gội dược liệu đến từ Việt Nam là Nguyên Xuân, bởi thành phần lành tính, dưỡng tóc hiệu quả và đặc biệt là mùi hương dược liệu gợi nhớ quê nhà.

"Nguyên Xuân thì mình đã nghe đến nhiều rồi, nhưng vì ở bên này nên chưa có cơ hội dùng, đợt này dùng thử, mình mới biết tại sao nó lại được yêu thích ở Việt Nam như thế. Sau hơn một tháng sử dụng, tình trạng tóc gãy rụng giảm hẳn, tóc con mọc lên nhiều hơn, làm cho tóc mình càng dày và mượt", Bạch Lưu Dương cho biết sau thời gian sử dụng bộ sản phẩm gội xả Nguyên Xuân.

Trong khi đó tại Nhật Bản, cô nàng Umachan sau khi chia sẻ tình trạng tóc đã được mẹ gửi cho bộ dầu gội - xả Nguyên Xuân. Sau khi trải nghiệm sản phẩm, cô cho biết: "Khi gội đầu với Nguyên Xuân, tôi cảm thấy dễ chịu. Nguyên Xuân còn có cả dầu xả giúp tóc bóng khỏe và mềm mượt hơn".

Du học sinh Nhật Umachan được mẹ gửi tặng Nguyên Xuân.

Du học sinh Nhật Umachan được mẹ gửi tặng Nguyên Xuân.

Nếu như Lưu Dương sống ở trời Tây đã chia sẻ rằng bản thân không tìm được dầu gội có thành phần dược liệu thì Phương China Vlog, một Youtuber sống ở đất nước tỷ dân - nơi không thiếu các dòng sản phẩm dầu gội có nguồn gốc dược liệu cũng đã phải lòng với Nguyên Xuân.

"Sống ở Trung Quốc một thời gian cứ thấy ai giới thiệu dầu gội tốt thì Phương mua về dùng mà không biết có hợp với mình hay không, thử qua nhiều loại như vậy thì tóc của Phương bị rụng nhiều. Sau một thời gian dùng Nguyên Xuân, tóc của Phương bớt rụng, dày và bóng mượt hơn", Phương China Vlog nói.

Phương China Vlog chọn Nguyên Xuân đồng hành trong chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Phương China Vlog chọn Nguyên Xuân đồng hành trong chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Mùi hương dược liệu của Nguyên Xuân gợi nhớ quê hương Việt Nam

Sự yêu thích của Bạch Lưu Dương, Umachan hay Phương China Vlog dành cho dầu gội dược liệu Nguyên Xuân không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn đến từ mùi hương dược liệu không thể lẫn với các dòng sản phẩm dầu gội khác, khiến gợi nhớ về quê hương Việt Nam.

Phương China Vlog chia sẻ: "Dầu gội có một mùi rất đặc biệt, mùi chanh sả, khi gội với nước ấm sẽ cho mình cảm giác như là đi spa vậy".

Trong khi đó, với Bạch Lưu Dương cho hay: "Nguyên Xuân thơm mùi sả chanh thanh mát, gội xong thoang thoảng dịu nhẹ, lưu hương tốt, cuối ngày đi ngủ vẫn còn thơm. Ở bên này, mình không tìm đâu ra được một loại dầu gội có mùi hương chanh sả thân thuộc gần gũi như này".

Còn Umachan ngoài yêu thích còn muốn lan tỏa sản phẩm Việt đến bạn bè quốc tế: "Mùi hương quen thuộc, bình yên khiến mình rất nhớ Việt Nam. Chắc chắn lần sau mẹ gửi thêm mình sẽ cho các bạn của mình dùng thử, biết đâu các bạn cũng sẽ yêu quê hương Việt Nam như mình".

Nguyên Xuân - bí quyết dưỡng tóc và da đầu từ dược liệu cổ truyền

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân được lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu của các bà, các mẹ ngày xưa, với thành phần là 13 dược liệu cổ truyền giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc, an toàn và lành tính khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm có các dòng dầu gội, dầu xả dành riêng cho từng loại tóc, da đầu và nhu cầu của người dùng.

Nguyên Xuân có các dòng dầu gội dành riêng cho từng loại tóc và da đầu.

Nguyên Xuân có các dòng dầu gội dành riêng cho từng loại tóc và da đầu.

"Là sản phẩm thuần Việt, mục tiêu của Nguyên Xuân là phục vụ cho người Việt. Vì vậy, sau khi nhận được sự tin chọn và yêu thích của khách hàng trong nước, Nguyên Xuân mong muốn sẽ tiếp cận thị trường khách hàng là người Việt đang sinh sống ở nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược, dược liệu thiên nhiên; trở thành cầu nối gắn kết người Việt xa quê với các giá trị văn hóa, truyền thống của quê hương và dần lan tỏa ra thị trường quốc tế", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Các sản phẩm của Nguyên Xuân được bán tại hệ thống nhà thuốc, siêu thị, các cửa hàng mỹ phẩm và kênh bán hàng online. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website của Nguyên Xuân để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm tại https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/.

Nguồn: [Tên nguồn].