"Nữ hoàng ngành Làm đẹp" Phạm Huyền Trang tỏa sáng trong đêm tiệc

Ngày 28/05/2018 17:09 PM (GMT+7)

Đêm qua tại Hà Nội, Queen Of The Spa 2018 Phạm Huyền Trang đã có dịp hội ngộ với người thân, bạn bè, các đối tác, khách hàng thân thiết trong đêm dạ tiệc ấm áp mang tên Thanks Party. Mang trên mình chiếc vương miện, một lần nữa người đẹp mê hoặc khách mời bởi vẻ sang trọng – đài các của mình.

Phạm Huyền Trang là Nữ hoàng ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam. Cô từng là du học sinh ở Anh. Mặc dù không được đào tạo về ngành làm đẹp nhưng niềm đam mê với các sản phẩm – dịch vụ và khát khao được mang những kiến thức làm đẹp của thế giới, tư vấn hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi người đã đưa cô đến ngành làm đẹp với sự ra đời của San Spa&Beauty. Đến nay ngoài thương hiệu cá nhân là một Nghệ nhân Cấp Hoàng gia Royal Artist - chuyên gia điêu khắc thẩm mỹ nổi tiếng thế giới PhiBrows, tại Việt Nam, San Spa&Beauty do người đẹp sáng lập và điều hành cũng là một địa chỉ uy tín của Hà Thành.

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 1

Trở về từ cuộc thi “Queen Of The Spa 2018” mang theo vương miện danh giá cùng ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Nữ hoàng Phạm Huyền Trang đã chính thức tổ chức đêm dạ tiệc Thanks Party như một món quà tri ân gửi đến người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác yêu quý đã luôn đồng hành - ủng hộ người đẹp trong sự nghiệp kinh doanh cũng như thời gian cô tham gia cuộc thi. Chương trình có sự tham gia của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, các nữ doanh nhân thành đạt, người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng  thân thiết.

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 2

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 3

Có mặt tại đêm tiệc để chúc mừng người đẹp, ông David Trịnh - Trưởng ban tổ chức QUEEN OF THE SPA 2018 Vietnam - Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế AIBETRA không dấu được niềm hạnh phúc và tự hào: “Trong những năm  gần đây Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của ngành làm đẹp. Với cuộc thi này chúng tôi muốn hướng tới sự chuẩn mực với việc tìm ra một gương mặt xuất sắc nhất hội tụ đủ: Vẻ đẹp – tài năng – đam mê – tay nghề. Với thí sinh Phạm Huyền Trang – Đại diện cho Việt Nam đã đáp ứng được tất cả những yếu tố này. Cô ấy chính là đại diện cho sự chuẩn mực”.

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 4

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, Nữ hoàng của ngành làm đẹp Phạm Huyền Trang – GĐ San Spa&Beauty cũng tổ chức lễ ký kết và chuyển giao công nghệ làm đẹp trị nám Laser YAG SMARTRION lần đầu tiên tại Việt Nam. Song song đó là sự ra mắt của công nghệ trẻ hóa nâng cơ hội tụ SMART SONIC HIFU làm trẻ hóa từ bên trong ra ngoài, kích thích sản sinh collagen tự thân, cấu trúc Elastin được phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt kết quả kiểm chứng lâm sàng cho thấy SMART SONIC HIFU mang lại hiệu quả tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật.

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 5

Sự tiên phong dẫn đầu 2 công nghệ mới nhất tại Việt Nam  trong năm 2018 là minh chứng cho cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện tay nghề, chất lượng sản phẩm cũng như mang đến những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo để giúp cho khách hàng của San Spa&Beauty ngày càng đẹp hơn của Nữ hoàng Phạm Huyền Trang.

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 6

“Tôi tin rằng với niềm đam mê nghề cùng sự chuẩn mực trong chất lượng dịch vụ sẽ giúp cho San Spa&Beauty không chỉ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam mà còn vươn cao, vươn xa hơn đến bạn bè các nước trong khu vực và trên thế giới. Tôi cam kết và sẽ nỗ lực hết minh cho mục tiêu ấy” – Queen Of The Spa Phạm Huyền Trang tự tin cho biết.

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 7

Thêm một điểm nhấn đặc sắc trong đêm tiệc Thanks Party là phần hóa thân xuất sắc của  Nữ hoàng Huyền Trang vào vai trò người mẫu vedett trong BST dạ hội của Hương Queen. Chính những  mẫu thiết kế tinh tế đẳng cấp của thương hiệu này cùng sự tư vấn tận tình của Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Hương đã giúp cho người đẹp tự tin chinh phục cuộc thi lớn mang tầm quốc tế.

"nu hoang nganh lam dep" pham huyen trang toa sang trong dem tiec - 8

Cùng chúc cho Nữ hoàng ngành làm đẹp Phạm Huyền Trang sẽ ngày càng tỏa sáng, hoàn thành tốt sứ mệnh và đóng góp vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

(Theo Khám phá).