PicoSure: 'Cứu tinh' cho làn da nám

Ngày 18/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài điều trị nám, PicoSure còn làm thon gọn cơ thể, giúp làn da mịn màng mà không hề gây khó chịu như các phác đồ điều trị bằng Lazer khác.

Theo nghiên cứu của Markets and Markets, thị trường thẩm mỹ toàn cầu ước tính sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 10,8% từ năm 2015 đến năm 2020. Trong tất cả các thị trường, khu vực châu Á-Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hằng năm cao nhất là 12,6% trong vòng 5 năm tới.

Tại Việt Nam, điều trị bằng laser ngày càng phổ biến. Ở những TP lớn như TP.HCM, Hà Nội và những khu vực lân cận, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp ưa chuộng của phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 45.

Với nhiều tiến bộ về công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sự an toàn và tiện lợi của các dịch vụ. Thẩm mỹ không cần phẫu thuật đang trở thành xu hướng được ưa chuộng hàng đầu, góp phần vào sự gia tăng các thiết bị năng lượng trong ngành công nghiệp.

Theo đánh giá, tiến bộ công nghệ về thiết bị năng lượng là một trong những động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thẩm mỹ toàn cầu. Hầu hết các phương pháp điều trị này đều tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường. Sự ưa chuộng phương pháp điều trị bằng tia laser sẽ làm gia tăng mức độ ứng dụng tia laser, dẫn đến sự phát triển toàn diện của thị trường thẩm mỹ.

picosure: 'cuu tinh' cho lan da nam - 1

Các thiết bị laser thông thường chủ yếu tác động vào tổn thương nhiệt ở trên da nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn. Thông thường, phương pháp điều trị da bằng tia laser thường mất nhiều thời gian hồi phục và có thể gây mẩn đỏ.

Tuy nhiên, mới nhất, lĩnh vực thẩm mỹ đã bước sang một trang mới với công nghệ laser PicoSure picoseconds.

PicoSure có bước sóng 755nm độc đáo kết hợp với đầu điều trị Focus™ Lens Array (Chùm tia cực nhỏ) là công nghệ picosecond lý tưởng làm giảm sắc tố không mong muốn, tăng cường sản sinh collagen và elastin. Đây là công nghệ giúp khách hàng có diện mạo trẻ trung mà không mất nhiều thời gian hồi phục, ít nguy cơ gây tác dụng phụ và tổn thương nhiệt, giảm nguy cơ gây sắc tố sau viêm với thời gian hồi phục ngắn hơn.

Công nghệ laser PicoSure picosecond được sử dụng trong việc xóa xăm, điều trị tổn thương sắc tố, sẹo do mụn trứng cá và nếp nhăn.

Phương pháp này cũng giúp điều trị nám hiệu quả và làm giảm sắc tố không mong muốn, vốn gặp rất nhiều từ phụ nữ châu Á.

Theo đánh giá của Cynosure, hãng cung cấp thiệt bị y tế hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và ứng dụng phẫu thuật chính xác, do tình trạng béo phì đang tăng ở mức báo động trên toàn thế giới, nhu cầu làm thon gọn cơ thể của bệnh nhân dự kiến ​​sẽ tăng 15,4% mỗi năm đến năm 2019 trên thị trường thẩm mỹ toàn cầu.

picosure: 'cuu tinh' cho lan da nam - 2

Tập thể dục là giải pháp thường được áp dụng để giảm tình trạng béo phì nhưng đôi khi đây không phải là phương pháp hiệu quả nhất để giảm các vùng mỡ cứng đầu dưới bụng, eo, đùi, và hông. Tích tụ mỡ ở một vài khu vực trên cơ thể là vấn đề phổ biến của người châu Á so với các nước phương Tây. Do đó làm thon gọn một vài nơi trên cơ thể đang trở thành xu hướng ở các thị trường châu Á.

FDA đã cấp phép phương pháp làm thon gọn cơ thể mới nhất bằng tia laser. Đầu chiếu laser nhỏ và chọn lọc giúp làm thon gọn khu vực được chỉ định trên cơ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của người châu Á. Tiến bộ công nghệ đi kèm với viêc rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ laser SculpSure® làm thon gọn cơ thể trong vòng 25 phút đem đến hiệu quả nhanh chóng. Sau khi thử nghiệm, hơn 90% số người điều trị có phản hồi tích cực.

"Chúng tôi nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ bằng laser ngày càng tăng ở châu Á. Cynosure cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ các bác sĩ ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp và dịch vụ tốt hơn. Năm nay, Cynosure vừa kỷ niệm 25 thành lập. Là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp, chúng tôi cam kết tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm dựa trên nền tảng khoa học nhằm phục vụ nhu cầu mới của khách hàng”, đại diện Cynosure chia sẻ.

Được biết, hiện nay, Cynosure cũng đẩy mạnh công nghệ tần số vô tuyến đối với phẫu thuật tạo hình khuôn mặt và phẫu thuật tổng quát, sản phụ khoa, tai mũi họng và các lĩnh vực khác. Các sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu Cynosure, Palomar, ConBio và Ellman.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ