Shynh Group: Hành trình 11 năm kiến tạo "Vẻ đẹp tuyệt tác" cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Ngày 13/04/2024 16:00 PM (GMT+7)

Shynh Group đã tổ chức sự kiện tân niên đặc biệt "My Shynh - My Shine - My Success", một đêm tiệc tôn vinh hành trình 11 năm kiến tạo vẻ đẹp và khẳng định tham vọng xác lập vị thế "top of mind" trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Đêm tiệc My Shynh - My Shine - My Success là minh chứng cho sức mạnh của vẻ đẹp, sự đổi mới không ngừng và khát vọng vươn lên không giới hạn của Shynh Group.

Đêm tiệc "My Shynh - My Shine - My Success" là minh chứng cho sức mạnh của vẻ đẹp, sự đổi mới không ngừng và khát vọng vươn lên không giới hạn của Shynh Group.

Trong suốt 11 năm qua, Shynh Group đã từng bước xây dựng và phát triển một cách vững chắc, từ một thương hiệu nhỏ lẻ đến tập đoàn mỹ phẩm - da liễu thẩm mỹ - thẩm mỹ công nghệ cao và PTTM hàng đầu. Vị thế này được củng cố qua các mảng kinh doanh đa ngành nghề như thiết kế & thi công, truyền thông, f&b, trường đào tạo nghề, và nhượng quyền thương hiệu,... 

Đêm tiệc có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ và giải trí

Đêm tiệc có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ và giải trí

Năm 2023, bất chấp những thách thức của nền kinh tế, Shynh Group vẫn đạt được những thành tựu kinh doanh ngoạn mục với việc phục vụ hơn 1 triệu lượt khách hàng. Đằng sau những con số ấn tượng đó là đội ngũ nhân sự tài năng, đầy đam mê, và sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Lê Thị Xuân, người đã không ngừng truyền cảm hứng và dẫn dắt Shynh Group chinh phục những đỉnh cao mới.

Chủ tịch Lê Thị Xuân xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện

Chủ tịch Lê Thị Xuân xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện

Chiến lược phát triển của Shynh Group không chỉ dừng lại ở những thành công đã đạt được. Tập đoàn đã đặt ra mục tiêu cho năm 2024: trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tinh thần và thể chất tại Việt Nam. Để tiến gần hơn tới mục tiêu này, Shynh Group đã và đang triển khai các dự án trọng điểm như SHYNH Healthcare & Wellness Center tại 95 Nguyễn Đình Chiểu, tòa nhà Shynh Beauty Spa & Clinic và Shynh Super Luxury- Phục vụ cho tầng lớp khách hàng thượng lưu.

Đại tiệc tân niên đánh dấu mục tiêu năm 2024- Đưa Shynh Group trở thành Top of mind trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tinh thần và thể chất tại thị trường Việt Nam.

Đại tiệc tân niên đánh dấu mục tiêu năm 2024- Đưa Shynh Group trở thành Top of mind trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tinh thần và thể chất tại thị trường Việt Nam.

Đêm tiệc tân niên là dấu mốc quan trọng, không chỉ vinh danh những thành tựu đã qua mà còn là lời cam kết mạnh mẽ của Shynh Group đối với khách hàng và xã hội. Shynh Group hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, góp phần làm đẹp cho người phụ nữ Việt Nam, giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Shynh Group tự hào với tầm nhìn rộng mở và sứ mệnh cao cả "Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công", không chỉ tạo ra giá trị thẩm mỹ mà còn góp phần mở ra “chìa khóa hạnh phúc” của phụ nữ toàn cầu là chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần với khát vọng “top of mind” trong ngành hàng thẩm mỹ. 

Shynh Group sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh cao cả Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công cho hàng triệu người Việt

Shynh Group sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh cao cả "Thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công" cho hàng triệu người Việt

Hãy cùng chờ đón những sáng tạo tiếp theo từ Shynh Group, nơi "Vẻ đẹp tuyệt tác" không chỉ là khẩu hiệu mà là cam kết, là hành động mỗi ngày, kiến tạo nên những giá trị đích thực cho xã hội.

Nguồn: [Tên nguồn].