Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại tại Việt Nam

Ngày 14/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài ấp ủ, với kinh phí đầu tư “khủng”, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại JK Beauty Center đã ấn định ra mắt ngày 15/10 tới đây.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại tại Việt Nam   

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người Việt ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khoẻ, các trung tâm chăm sóc sức khỏe ồ ạt ra đời. Thế nhưng giữa một thị trường làm đẹp “vàng thau lẫn lộn”, phái đẹp không dễ để có thể tìm được một địa chỉ uy tín, an toàn, đem lại hiệu quả cao, đồng thời đáp ứng túi tiền của người Việt.

Thấu hiểu điều đó, ấp ủ về một tổ hợp chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ các bệnh nan y, mãn tính kết hợp làm đẹp đẳng cấp sánh ngang với những nền y học tiên tiến thế giới như: Hoa Kỳ, Thụy Điển, Hàn Quốc… JK Beauty Center ra đời là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, Y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Việt Nam với sự kết hợp giữa những thành tựu tiên tiến từ Hoa Kỳ, Thụy điển và phong cách Hàn Quốc sang trọng, đẳng cấp.

Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại tại Việt Nam - 1

 Quy trình khám, điều trị bệnh diễn ra nghiêm ngặt, khép kín 

Khởi phát từ ý nghĩa tận tâm vì sức khỏe của người Việt, JK Beauty Center xác định rằng sứ mệnh của mình là “Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của người Việt”. JK Beauty Center hướng đến xây dựng tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại tại Việt Nam. Đây là hướng đi mới, mang tính đột phá trong việc nâng cao giá trị sống cũng như chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam.

JK Beauty Center ra đời, tự tin khẳng định vị thế của mình với cam kết liên tục cập nhật, chuyển giao những công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả; những phương pháp chăm sóc sức khỏe đỉnh cao của nền y học trên thế giới về Việt Nam. 

Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại tại Việt Nam - 2

  Phòng lab hiện đại tại JK Beauty Center 

Đếm ngược Grand Opening cùng JK Beauty Center 

Mong muốn đem đến một Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại dành cho người Việt bằng những dịch vụ chất lượng, đó vừa là sứ mệnh cũng là mục tiêu của JK Beauty Center. 

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, JK Beauty Center cũng đã ấn định ngày ra mắt Grand Opening vào lúc 17 giờ ngày 15/10. Chi tiết chương trình tại đây

JK Beauty Center hứa hẹn là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đem lại hiệu quả cao, chinh phục cả những vị khách khó tính nhất.

Tham dự sự kiện ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp JK Beauty Center là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y khoa, các chuyên gia làm đẹp Việt Nam, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó là sự đồng hành của dàn sao Việt đình đám như hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Thanh Sơn, ca sĩ Lê Hiếu, cùng hàng trăm khách mời đặc biệt.

Có mặt tại sự kiện ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp JK Beauty Center, khách mời sẽ cùng tham quan chiêm ngưỡng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trải nghiệm những phương pháp làm đẹp đỉnh cao. Chi tiết chương trình và nhận vé mời tại đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ra-mat-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-va-sac-dep-hien-da...

Theo Thuỷ Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn).