Tại sao nâng mũi s line dễ bị lệch, méo?

Ngày 26/11/2015 10:00 AM (GMT+7)

Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được kỹ thuật nâng mũi S line. Nhiều trường hợp khách hàng phản ánh mũi bị lệch méo sau phẫu thuât và phải sửa lại nhiều lần. Vậy liệu có phương pháp hay công nghệ nào giúp bác sĩ phẫu thuật nâng mũi S line đẹp chuẩn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất?

Nâng mũi S line Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được kỹ thuật nâng mũi S line ngay từ lần đầu. Để tìm hiểu kỹ vấn đề này, chúng tôi gặp NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, chuyên gia hàng đầu và người tạo ra làn sóng “Nâng mũi S line” tại Việt Nam từ những năm 2008 – 2009.

Tại sao nâng mũi s line dễ bị lệch, méo? - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q. 1, TP.HCM

Lầm tưởng kỹ thuật nâng mũi S line:

Về mặt kỹ thuật, thì kỹ thuật nâng mũi S line là kỹ thuật khó, tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới tạo được dáng mũi S line. Tuy nhiên, nhiều thẩm mỹ viện (Spa nhỏ) lầm tưởng nâng mũi S line chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Nhưng đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Đây là lý do khiến nâng mũi S line tại các thẩm mỹ viện thường xảy ra các tình trạng bị lệch, vẹo và phải sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa đạt kết quả mong muốn.

Vì sao nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện nhỏ dễ bị lệch, méo?

Bên cạnh những nguyên nhân như tay nghề bác sĩ thực hiện kém, vật liệu nâng mũi không đảm bảo thì nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng mũi lệch sau phẫu thuật hoặc phải sửa nhiều lần mới có kết quả như mong muốn là do trung tâm thẩm mỹ không được trang bị máy Vectra 3D – thiết bị tối thiểu cần mô phòng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Cũng vì lý do đó mà dẫn tới tình trạng phải lệch méo sau phẫu thuật và phải sửa nhiều lần mới như ý muốn.

Tại sao nâng mũi s line dễ bị lệch, méo? - 2

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

Có thể nâng mũi S line đẹp, không lệch vẹo chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất?

Theo NCS. BS Nguyễn Hữu Nam, kỹ thuật nâng mũi của BS thực hiện là điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ để quyết định ca nâng mũi S line có đúng kỹ thuật không hay chỉ là nâng mũi đặt sống thông thường.

Tiếp theo là trung tâm có trang bị công nghệ 3D để mô phỏng hình dáng chiếc mũi của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật không. Vì nếu bạn và bác sĩ cũng chỉ “dự đoán” và “tưởng tượng” hình dáng mũi mới thì việc xảy ra phẫu thuật lần 2 , lần 3 là điều rất dễ.

Bên cạnh đó, công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Nếu như trước đây vài năm thì đa phần BS Việt Nam sử dụng sụn gọt để tạo form sống mũi thì bây giờ, với công nghệ Hàn Quốc, hàng ngàn kiểu dáng mũi đúc sẵn kèm với công nghệ 3D giúp bác sĩ xác định chính xác loại sụn nào phù hợp với khuôn mặt của bạn mà không cần cắt gọt. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến mũi sau phẫu thuật bị nghiêng, méo do sụn mũi không được đúc sẵn, mũi sau phẫu thuật phải chỉnh sửa nhiều lần.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Với mong muốn bạn đọc có thể hiểu rõ ngọn ngành về kỹ thuật nâng mũi S line 3D này, Alobacsi đã phối hợp cùng bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng mũi S line 3D” với sự tham gia của NCS. BS Nguyễn Hữu Nam sẽ diễn ra vào lúc 10h – 13h, Thứ 3, ngày 01/12/2015. Với những nội dung chính xoay quanh vấn đề:

- Tại sao có những trường hợp nâng mũi bị nghiêng, bị méo?

- Vì sao có nhiều trường hợp sửa mũi tới 2-3 lần mới đẹp?

- Dáng mũi S line có phù hợp với tất cả khuôn mặt hay không?

Đặc biệt, khi tham gia gửi câu hỏi, bạn sẽ nhận được:

Voucher 5.000.000Đ áp dụng cho dịch vụ nâng mũi S line tại bệnh viện KIM

Mời bạn đọc tham dự và đặt câu hỏi ngay bây giờ TẠI ĐÂY!

Tại sao nâng mũi s line dễ bị lệch, méo? - 3

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM. (Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi