Tại sao nhiều người lại chọn niềng răng tại Tấm Dentist?

Ngày 21/12/2021 10:00 AM (GMT+7)

Là Nha khoa chuyên sâu về niềng răng, Tấm Dentist mang đến giải pháp chỉnh nha theo công nghệ mới, khắc phục triệt để các khuyết điểm hô, móm, khấp khểnh với chi phí hợp lý. Luôn đặt tính an toàn và thẩm mỹ lên hàng đầu, Tấm Dentist giúp bạn sở hữu nụ cườ

Nha khoa chuyên về niềng răng

Tấm Dentist là phòng khám nha khoa chuyên về niềng răng. Tại đây áp dụng nhiều phương pháp niềng răng hiện đại, với kỹ thuật chỉnh nha chuyên biệt tác động lực phù hợp làm răng di chuyển về đúng vị trí, giúp 100% ca niềng mắc cài thành công. Tấm Dentist thường xuyên xử lý các ca bệnh khó như ca niềng răng phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao, ca niềng răng hỏng để lại những biến chứng sau niềng. Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Tấm Dentist đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng bởi sự an toàn, hiệu quả, mang lại hàm răng đều đẹp như ý và chất lượng dịch vụ tốt.

Công nghệ chỉnh nha chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian niềng

Tấm Dentist áp dụng công nghệ mới trong chỉnh nha, giúp tính toán độ di chuyển của răng chính xác, rút ngắn thời gian niềng từ 3 đến 6 tháng so với bình thường. Không chỉ nhanh chóng, công nghệ chỉnh nha hiện đại tại Tấm Dentist còn hạn chế gây đau đớn, hạn chế các bệnh như hôi miệng, viêm nướu,...trong quá trình niềng răng, giúp bạn tự tin ngay cả khi đang niềng.

Áp dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha

Áp dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha 

Trang thiết bị hiện đại, mắc cài, khí cụ chính hãng, đảm bảo an toàn

Toàn bộ máy móc, thiết bị tại Tấm Dentist đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được đầu tư bài bản, trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chỉnh nha. Đặc biệt, các nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình chỉnh nha như mắc cài, dây cung, dây thun, lắp trượt...đều là sản phẩm chính hãng, được kiểm định về tính an toàn với sức khỏe răng miệng, hạn chế sự kích ứng trong thời gian niềng răng, mang đến một quá trình điều trị chất lượng, an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha 

Bác sĩ tại Tấm Dentist đã thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh nha mỗi năm vì vậy rất nhạy bén và chính xác trong khâu tư vấn, lên phác đồ điều trị đảm bảo đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với tình trạng của từng khách hàng. Với tay nghề cao từng điều trị từ những ca đơn giản đến phức tạp, đội ngũ bác sĩ được đánh giá là rất “mát tay” mang đến trải nghiệm chỉnh nha nhẹ nhàng, giảm đau nhức, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Chi phí hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Chi phí chỉnh nha tại Tấm Dentist phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với sự đa dạng trong các phương pháp chỉnh nha giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế, mong muốn và tình trạng răng thực tế. Tấm Dentist luôn lắng nghe để thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, đưa ra các phương án phù hợp với từng khách hàng để chất lượng dịch vụ được sử dụng luôn xứng tầm với mức giá. Nhất là đối với các bạn học sinh và sinh viên, phòng khám Tấm Dentist luôn là lựa chọn đúng đắn.

Feedback khách hàng tại Tấm Dentist

Feedback khách hàng tại Tấm Dentist

Cảm nhận thực tế của khách hàng: 

Bạn Thanh Lan chia sẻ trên trang fanpage của Tấm Dentist: “Phải công nhận là bác sĩ mát tay, quá trình niềng chỉ hơi đau giai đoạn dùng chun tách kẽ còn lại thì khá nhẹ nhàng. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu bạn bè có nhu cầu đến phòng khám để niềng”.

Bạn Minh Phương, khách hàng đã Niềng răng mắc cài kim loại tại Tấm Dentist chia sẻ: “Tháo niềng xong ai cũng khen răng đều với đẹp hơn nhiều. Mình niềng mắc cài kim loại chỉ mất 16 tháng, mình thấy khá là nhanh. Thật sự may mắn vì có Tấm Dentist đồng hành với mình”.

Tấm Dentist - Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt

Fanpage: https://www.facebook.com/tamdentist.vn

Điện thoại: 0966080638

Nguồn: [Tên nguồn].