Tắm trắng "1 tặng 1" cho làn da sáng đẹp hoàn hảo

Ngày 19/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đây là ưu đãi khủng giúp bạn ngay lập tức hô biến làn da thành trắng hồng rạng rỡ chỉ sau một liệu trình.

Tắm nhiệt lạnh Nano làm trắng da như thế nào?

Men lúa mạch kết hợp enzym hoa hồng cùng nhiệt lạnh Nano có tác dụng thay đổi tông da cấp tốc, là giải pháp toàn diện cho da mặt và body, giúp bạn nhanh chóng có được làn da trắng hồng hơn mong đợi.

Men lúa mạch dồi dào vitamin nhóm B, C, E, kali, sắt và nhiều chất có lợi khác có tác dụng hoàn hảo trong việc làm trắng, tái tạo những tổn thương da, giúp nâng tông da nhanh chóng, chia tay làn da tối màu, thâm sạm, đồng thời đặc trị da ngăm đen bẩm sinh đã tắm trắng nhiều lần mà chưa đạt được độ trắng mong muốn.

Tắm trắng nhiệt lạnh Nano là liệu pháp làm trắng đặc biệt bao gồm tắm trắng mặt và body, kết hợp nhiệt lạnh kích trắng và công nghệ nano siêu thẩm thấu giúp các hạt dưỡng chất nuôi trắng da với kích thước siêu nhỏ, có khả năng thẩm thấu gấp hàng ngàn lần vào sâu trong tầng hạ bì của da làm bật tông da ngay lập tức, trắng hồng toàn diện, ngăn chặn oxy hóa và mang đến làn da trắng mượt lụa là từ đầu đến chân cho mọi loại da, kể cả da ngăm đen bẩm sinh.

tam trang "1 tang 1" cho lan da sang dep hoan hao - 1

Da mặt và body trắng hồng rạng rỡ

Liệu pháp giúp bạn thay da ngăm đen bẩm sinh nhanh chóng nhờ men lúa mạch mở tế bào, máy nhiệt lạnh nano kích trắng cùng enzym hoa hồng Hungary, đưa các hạt Nano kích thước siêu nhỏ thẩm thấu sâu qua tầng hạ bì tạo điều kiện cho Glutathione, Vitamin C, Vitamin A, Axit trái cây, Vitamin B3 nuôi dưỡng da, thải hồi hắc sắc tố, tái tạo tăng cường làn da, giảm gân máu cho da tổn thương mao mạch mỏng, ngăn ngừa hắc sắc tố, đồng thời khóa dưỡng chất mang lại làn da trắng hồng rạng rỡ.

tam trang "1 tang 1" cho lan da sang dep hoan hao - 2

Giải pháp đặc biệt cho da ngăm đen bẩm sinh

Vì sao liệu pháp được hàng ngàn chị em mê tắm trắng tin dùng?

Nhiệt lạnh Nano với enzym hoa hồng là liệu pháp được yêu cầu nhiều nhất. Chỉ sau 1 liệu trình, bạn sẽ đặc biệt yêu thích liệu pháp này bởi hiệu quả làm trắng hơn cả mong đợi:

- Da mặt và body trắng hồng mềm mại

- Tăng dần độ trắng theo thời gian, không hồi tông da

- Tăng cường sức đề kháng cho da, không lo vàng lông.

- Trẻ hóa làn da, xóa thâm sạm, vết rạn da

- Phù hợp với mọi loại da, kể cả da ngăm đen bẩm sinh, đã tắm nhiều lần mà chưa đạt độ trắng như ý, da mỏng yếu và phụ nữ sau sinh hoặc cho bé bú

tam trang "1 tang 1" cho lan da sang dep hoan hao - 3

Nâng tông da theo thời gian

Khuyến mãi

Bông Spa tặng bạn ưu đãi giá sốc: 1 tặng 1 nhiệt lạnh Nano và tặng ngay 1 Serum dưỡng siêu trắng fullsize 850.000đ (Chỉ áp dụng đến 30/9/2016).

Làn da trắng mượt lụa là không còn là mơ ước với Tắm trắng nhiệt lạnh Nano. Nhanh tay gọi 0917455665 – 0917092665 tận hưởng ưu đãi giá chưa bao giờ có và trải nghiệm liệu pháp làm trắng độc đáo này, để tự hào với làn da trắng sứ chỉ sau một lần.

Bông Spa – Tinh tế cõi hoa

Chi nhánh 1: 8A1 Nguyễn Cảnh Chân P.Nguyễn Cư Trinh Q.1 - Tel: 08 3920 0065 – 0917 455 665

Chi nhánh 2: 1/53-55 Hoàng Việt P.4 Q.Tân Bình - Tel: 08 3811 3065 – 0917 092 665

Website: www.bongspa.com


Facebook: www.facebook.com/bongspavn

(Theo Khám phá).