Tăng thu nhập, không cần bỏ vốn cùng tiếp thị liên kết Hebela Affiliate

Ngày 20/10/2022 10:00 AM (GMT+7)

Hebela Affiliate là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết của Công ty cổ phần Đầu tư Và Công nghệ Hebela dành cho các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn phát triển kinh doanh mảng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng để gia tăng thu nhập với các khoản hoa hồng lên tới 45%.

Với sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) ngày càng được biết đến là hình thức kiếm tiền online đầy “quyền năng” giúp các doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng kiếm được những khoản doanh thu “khủng”, lâu dài mà không cần vốn đầu tư ban đầu.

Trên nền tảng Hebela Affiliate, bất cứ ai có khả năng tiếp thị và bán các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu lớn nội địa và quốc tế đều sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn, lên tới 45% cho mỗi đơn hàng thành công, đơn giản và tiện lợi mà không mất vốn đầu tư ban đầu.

Tăng thu nhập, không cần bỏ vốn cùng tiếp thị liên kết Hebela Affiliate - 1

Chương trình Hebela Afiliate được giới thiệu trong sự kiện ra mắt App Hebela

Đơn cử, nếu bạn là một KOLs, người kinh doanh nhỏ lẻ, đã có riêng cho mình data khách hàng nhưng bạn không muốn bỏ ra số vốn lớn để nhập hàng từ các thương hiệu. Thì tại Hebela Affiliate bạn sẽ người tiếp thị những sản phẩm chính hãng đến tệp khách hàng của mình. Việc này vừa là giúp bạn đảm bảo được nguồn hàng chính hãng mà không mất thêm các chi phí quảng cáo, vận hành lại vừa giúp bạn có thêm khoản thu nhập.

Tăng thu nhập, không cần bỏ vốn cùng tiếp thị liên kết Hebela Affiliate - 2

Hot tiktoker Hoàng Minh Ngọc đang là thành viên tích cực trong chương trình Hebela Affiliate

Về phía Hebela - nền tảng chăm sóc sức khỏe chính hãng tại Việt Nam do Công ty Hebela xây dựng và phát triển, hội tụ các công nghệ hiện đại và kiến trúc tiên tiến, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin. Nền tảng này ngay khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận rất lớn từ người dùng, tính đến ngày ra mắt vào 18/10 ứng dụng đã có tới gần 5000 người đăng ký sau hơn 1 tuần khởi động. Đặc biệt, nhiều tính năng công nghệ hiện đại được tích hợp trên App như:

- View ảnh 360 cho phép người dùng xem hình ảnh sản phẩm trực quan mọi góc độ;

- Dịch vụ tư vấn tầm chuyên gia;

- Virtual Makeup - Công nghệ AI cho phép người dùng thử sản phẩm thông qua màn hình mà không cần thử trực tiếp sản phẩm;

- Trợ lý ảo: Nhắc nhở - thời gian lịch ăn uống, tập luyện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tăng thu nhập, không cần bỏ vốn cùng tiếp thị liên kết Hebela Affiliate - 3

Giám đốc Marketing giới thiệu về chương trình Hebela Affiliate tại sự kiện ra mắt App Hebela

Để tham gia tiếp thị và quảng bá sản phẩm trên Hebela Affiliate, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại đây, tạo tài khoản bán hàng và gửi link đó cho những khách hàng tiềm năng của mình... Mỗi link tạo ra từ affiliate được mã hóa để khi khách hàng mua qua link đó, hệ thống sẽ tự động ghi nhận doanh thu cho bạn. Về phía nhà phân phối cũng dễ dàng hơn trong việc theo dõi, thống kê đơn hàng và thù lao hoa hồng ngay trên hệ thống. Affiliate còn hỗ trợ nhà phân phối có thể quản lý chiến dịch bán hàng, quản lý cộng tác viên/đại lý cấp dưới (nếu có).

Với những ưu điểm đó, Hebela Affiliate được đánh giá là công cụ kiếm tiền online đầy “quyền năng” cho bất cứ ai muốn gia tăng thu nhập linh hoạt.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tải ứng dụng Hebela ngay tại đây để bắt đầu khám phá, mua sắm và trải nghiệm những tính năng thú vị.

Hebela App được xây dựng với sứ mệnh giúp bạn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp toàn diện và tự tin thể hiện phong cách sống.

Website: https://hebela.com/

Hotline: 1900866650

Được phát triển bởi: Công ty cổ phần Đầu tư và công nghệ Hebela

Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, tòa nhà Rivera Park Hanoi, 69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường