Thai Anh Aesthetic & Clinic vinh dự nhận giải thưởng danh giá tại sự kiện “Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4”

Ngày 12/05/2022 08:32 AM (GMT+7)

“Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam” là một sự kiện uy tín được tổ chức thường niên bởi Trung tâm Phát triển Truyền thông, Truyền hình chống hàng giả phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Văn hóa Thăng Long và Công ty CP Truyền thông Quốc tế Tiên Phong.

Hình ảnh toàn thể đại diện Thai Anh nhận giải thưởng Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4

Hình ảnh toàn thể đại diện Thai Anh nhận giải thưởng "Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4"

“Rạng rỡ Việt Nam - Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4” là giải thưởng tôn vinh các nữ doanh nhân nói riêng và các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước nói chung đã năng động, không ngừng đổi mới sáng tạo, đầu tư, áp dụng công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng ngày càng cao cho người tiêu dùng. Đây cũng là những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung. Giải thưởng cũng ghi nhận và vinh danh các đơn vị xứng đáng, khẳng định chất lượng chuyên nghiệp, dịch vụ đẳng cấp & những giá trị mang lại cho cộng đồng.

Sự kiện tôn vinh ngành làm đẹp và là một sân chơi vinh danh các thương hiệu làm đẹp uy tín. Với sự tham dự đặc biệt của hơn 700 chủ doanh nghiệp Spa làm đẹp trên cả nước cùng các khách mời cao cấp là các Bác sĩ, Chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Theo tiêu chí đánh giá khắt khe của chương trình, vượt qua rất nhiều cơ sở làm đẹp trong cả nước, Thai Anh Aesthetic & Clinic tự hào là đơn vị Spa làm đẹp đẳng cấp với rất nhiều loại máy móc công nghệ cao, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với 2 cơ sở tại Long Biên và Mỹ Đình, vinh dự nhận được những giải thưởng:

1. Chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Việt Nam

2. Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp công nghệ cao

3. Thương hiệu – Sản phẩm uy tín chất lượng toàn quốc

Đây là những giải thưởng vô cùng danh giá trong sự kiện “Rạng Rỡ Việt Nam – Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 4” được tổ chức và diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ vào ngày 26/04/2022 vừa qua.

Đại diện Thai Anh Beauty amp; Spa, bà Nguyễn Thị Phương Tú nhận giải thưởng từ phía BTC

Đại diện Thai Anh Beauty & Spa, bà Nguyễn Thị Phương Tú nhận giải thưởng từ phía BTC

Bằng những nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, Thai Anh Aesthetic & Clinic với mong muốn giúp phái đẹp lưu giữ trọn vẹn tuổi thanh xuân, không ngừng phát triển hàng ngày đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và xét duyệt kỹ càng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & làm đẹp. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, giờ đây Thai Anh Aesthetic & Clinic đã đạt nhiều thành tựu & trở thành trung tâm chăm sóc sắc đẹp đạt chứng nhận chuyên khoa Da liễu hàng đầu.

Đại diện Thai Anh Aesthetic amp; Clinic, bà Trần Bảo Trâm nhận giải thưởng từ phía BTC

Đại diện Thai Anh Aesthetic & Clinic, bà Trần Bảo Trâm nhận giải thưởng từ phía BTC

Với giải thưởng cao quý này, Thai Anh Aesthetic & Clinic sẽ ngày càng nâng cao trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. Đây chính là động lực lớn thúc đẩy sự phát triển của Thai Anh Aesthetic & Clinic trong tương lai, định hướng trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín và hàng đầu khu vực Hà Nội nói chung và Long Biên, Mỹ Đình nói riêng & các tỉnh thành lân cận.

Thai Anh Spa - Giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân

Hotline: 092 226 8888

Cơ sở 1: Lô 55 - TT4 - KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Đỗ Đình Thiện - Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tel: 024.66509650 – 024.35666656

Cơ sở 2: Căn S501S05, Tòa S5 KĐT Vinhomes Symphony Long Biên - Hà Nội

Tel: 024.85886568

Website: https://thaianhspa.com/

Nguồn: [Tên nguồn].