Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir - Nơi chắp cánh ước mơ thành công cho nhiều chị em

Ngày 02/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là thương hiệu mỹ phẩm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, khác biệt, Dr.Lacir còn là nơi chắp cánh ước mơ thành công cho nhiều chị em, tạo ra việc làm, giúp họ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir là một dòng mỹ phẩm cao cấp được sáng lập bởi doanh nhân trẻ Đỗ Kim Yến, một người nhiệt huyết và tiên phong trong xây dựng hệ thống mỹ phẩm vào năm 2018.

Ngày từ khi ra đời, Dr.Lacir đã định hướng trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da tại nhà uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng và khác biệt, Dr.Lacir nhanh chóng trở thành dòng mỹ phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Bên cạnh đó, giá trị mà thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir hướng tới không chỉ là giúp người phụ nữ xinh đẹp, tự tin hơn mà còn giúp họ có được một công việc ổn định, trở nên tự chủ, tự lập và khẳng định được giá trị của mình bằng những cơ hội hợp tác kinh doanh vô cùng ý nghĩa và nhân văn.

Tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng

Để giúp các thành viên có được những kiến thức và kỹ năng kinh doanh, thương hiệu thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo trên khắp cả nước nhằm cung cấp những kiến thức về chuyên môn, về sản phẩm trước khi bán hàng.

Chính bởi vậy, Dr.Lacir luôn được đánh giá là một hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín.

Dr.Lacir giúp đỡ ngày càng nhiều người phụ nữ thay đổi

Trong hành trình 5 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir ngày càng giúp đỡ được nhiều người phụ nữ, giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là những giá trị mà Dr.Lacir sẽ tiếp tục theo đuổi trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Quốc tế Dopharma

Địa chỉ: Lô TT01, Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Hotline: 1900966959

Website: https://drlacir.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vndrlacir/


 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-hieu-my-pham-drlacir-noi-chap-canh-uoc-mo-t...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).