Thương hiệu Rosea Crystal Spa & Wellness khai trương tại TP.HCM

Ngày 29/05/2024 12:00 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, hệ thống Rosea Crystal Spa & Wellness chính thức khai trương tại TP Hồ Chí Minh, mang giải pháp chăm sóc da & phương pháp vật lý trị liệu cơ thể đến gần hơn với khách hàng.  Đồng thời, thương hiệu đã tung ra nhiều ưu đãi “khủng” nhân dịp khai trương với tổng giá trị quà tặng lên đến 150 triệu.

Vào lúc 8h00, ngày 26.05.2024, buổi lễ khai trương Rosea Crystal Spa & Wellness với chủ đề ”Khỏe đẹp để an vui” đã được diễn ra tại địa chỉ: 115 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM (Khu đô thị Sala) trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Khoảnh khắc cắt băng khai trương Rosea Crystal Spa amp; Wellness

Khoảnh khắc cắt băng khai trương Rosea Crystal Spa & Wellness

Mở đầu buổi lễ khai trương, bà Phạm Thùy Linh giám đốc điều hành hệ thống Rosea Crystal Spa & Wellness, đã có đôi lời phát biểu xúc động về mong muốn mang đến cho khách hàng phương pháp trị liệu chăm sóc sức khỏe thư giãn chuyên sâu. Nhằm giúp khách hàng “Tái sinh sự cân bằng, nâng tầm chất lượng sống”.

Bà Phạm Thùy Linh cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà còn hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến GOG, sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, Rosea Crystal Spa & Wellness sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng”.

 Bà Phạm Thùy Linh giám đốc điều hành Rosea Crystal Spa amp; Wellness chia sẻ tại lễ khai trương

 Bà Phạm Thùy Linh giám đốc điều hành Rosea Crystal Spa & Wellness chia sẻ tại lễ khai trương

Rosea Crystal Spa & Wellness sở hữu công nghệ và kỹ thuật độc quyền. Được biết, đây là công nghệ sóng lượng tử Hàn Quốc (GOG) giúp truyền tải năng lượng, kích hoạt tuần hoàn máu, tăng sinh collagen và elastin trong da. Kết hợp kỹ thuật trị liệu Trigger Point (TRx) và kỹ thuật Massage Thụy Điển, giúp giải phóng đớn đau của từng vùng trên cơ thể, tăng cường lưu thông máu và hệ miễn dịch, làm giảm cảm giác mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ,...

 Công nghệ sóng lượng tử Hàn Quốc (GOG)

 Công nghệ sóng lượng tử Hàn Quốc (GOG)

Hòa cùng không khí chung vui tại buổi lễ khai trương, trải nghiệm các dịch vụ Massage thư giãn trị liệu bằng công nghệ GOG, với không gian được xây dựng theo concept thư giãn, ấm áp mang lại cảm giác thoải mái bình yên. 

Không gian mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

Không gian mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái

Song song đó, là sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khách hàng khi tham gia chương trình “Rút thăm may mắn” nhận các phần thưởng có giá trị:

- 1 Giải Nhất - Tặng thẻ liệu trình Massage GOG trị giá 20 triệu

- 3 Giải Nhì - Tặng thẻ liệu trình Massage GOG trị giá 10 triệu

- 10 Giải Ba - Tặng thẻ liệu trình Massage GOG trị giá 5 triệu

Đông đảo khách hàng có mặt và tham quan tại buổi lễ khai trương Rosea Crystal Spa amp; Wellness

Đông đảo khách hàng có mặt và tham quan tại buổi lễ khai trương Rosea Crystal Spa & Wellness

Hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Thương hiệu luôn nâng cấp và đào tạo chuyên môn liên tục cho đội ngũ kỹ thuật viên và trị liệu viên để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng. Tất cả nhân sự làm việc tại Rosea Crystal Spa & Wellness đều đảm bảo được kinh nghiệm dày dặn, sự tận tâm và thấu hiểu khách hàng.

Kỹ thuật viên và trị liệu viên kinh nghiệm dày dặn, tận tâm và thấu hiểu khách hàng

Kỹ thuật viên và trị liệu viên kinh nghiệm dày dặn, tận tâm và thấu hiểu khách hàng

Nhân sự kiện này, thương hiệu Rosea Crystal Spa & Wellness hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm về một dịch vụ Spa & Wellness chuyên nghiệp, mà trong đó sự hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Đây cũng lời cảm ơn sâu sắc và định vị thương hiệu của Rosea Crystal Spa & Wellness trên hành trình cùng khách hàng khoẻ hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn!

Thông tin liên hệ Rosea Crystal Spa & Wellness:

Hotline: 0346 539 568

Địa chỉ: 115 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Thủ Đức

Nguồn: [Tên nguồn].