TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng

Ngày 10/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 09/7, tại khách sạn Nam Cường, Hải Phòng - Hội thảo tri ân khách hàng - Tôn vinh những cá nhân xuất sắc và kỷ niệm 1 năm thành lập TMV Ngọc Dung, chi nhánh Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo với sự góp mặt của hơn 200 khách hàng thân thiết - Những người đã luôn đồng hành, tin yêu và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Ngọc Dung chi nhánh Hải Phòng. Đây là dịp để các quý khách hàng giao lưu, học hỏi, đồng thời nhìn lại những thành tựu của chi nhánh Hải Phòng sau 1 năm hoạt động.

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 1

Đặc biệt, Hệ thống TMV Ngọc Dung còn dành tặng những món quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng như một lời tri ân sâu sắc dành riêng cho những khách hàng thân yêu.

Ngoài ra, tại buổi hội thảo, đại diện Hệ thống TMV Ngọc Dung còn giới thiệu hàng loạt những dịch vụ làm đẹp như: làm đẹp không phẫu thuật, trẻ hóa da bằng công nghệ cao, giảm béo cao cấp, phun thêu thẩm mỹ… Đại diện Ngọc Dung cho biết: “Trong tương lai, Ngọc Dung sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên, cập nhật và chuyển giao các giải pháp làm đẹp hiệu quả, được yêu thích trên thế giới để phái đẹp Việt có thể dễ dàng tiếp cận các xu hướng làm đẹp ngay trong nước mà không cần phải ra nước ngoài.”

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 2

Tiếp nối thành công buổi hội thảo tại Hải Phòng, cuối tháng 7 tới  đây, Hệ thống TMV Ngọc Dung tiếp tục sự kiện Tri ân khách hàng – Tôn vinh cá nhân xuất sắc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong tiệc tri ân:

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 3

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 4

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 5

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 6

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 7

TMV Ngọc Dung chi 500 triệu làm quà tặng tri ân khách hàng - 8

Liên hệ: 205B Đường Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Hotline: 18006377

Xem thêm địa chỉ hệ thống 10 chi nhánh tại: www.thammyvienngocdung.com

(Theo Khám phá).