Tọa đàm nâng ngực miễn phí với chuyên gia thẩm mỹ Thái Lan

Ngày 21/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên người hâm mộ của huyền thoại nâng ngực Thái Lan sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng Dr. Preecha và các bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật nâng ngực, tạo hình thành bụng.

Ngày 23/9, Dr.Preecha sẽ trở lại Hà Nội trong sự kiện Khai trương chuyên khoa nâng ngực và tạo hình thành bụng của Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean. Trong vai trò Trưởng khoa danh dự của Chuyên khoa này, lần đầu tiên người hâm mộ tài năng và y đức của huyền thoại nâng ngực Thái Lan sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng Dr. Preecha và các bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật nâng ngực, tạo hình thành bụng.

Đặc biệt, cơ hội nhận ngay 20 suất làm đẹp miễn phí 100% và ưu đãi thẩm mỹ lên đến 10 tỷ đồng là món quà vô cùng lớn dành tặng cho tất cả khách hàng tham dự.

Sự kiện này còn có sự tham gia của đại sứ thương hiệu độc quyền ca sĩ Hari Won, MC Ngọc Trang, Người mẫu Nga Tây… hứa hẹn sẽ đem đến một sự kiện hoành tráng không thể bỏ lỡ.

toa dam nang nguc mien phi voi chuyen gia tham my thai lan - 1

Giáo sư, Dr.Preecha – Trường khoa danh dự

Đại diện của Bệnh viện Asean cho biết: “Từ thực tế hiện nay, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của người Việt Nam rất cao, đặc biệt là giới nữ tuổi từ 25 đến 50. Tỷ lệ tăng trưởng của thị trường thẩm mỹ Việt Nam hàng năm đạt mức trên 20% với những loại hình thẩm mỹ phổ biến nhất là nâng ngực, hút mỡ và sửa mũi. Tuy nhiên, chưa thực sự có một chuyên khoa riêng đẳng cấp quốc tế để phục vụ cho nhu cầu này, vì thế không ít người Việt vẫn phải vượt chặng đường xa xôi sang Thái Lan, Hàn Quốc và chi ra một khoản tiền không nhỏ cho những dịch vụ làm đẹp hoàn toàn có thể thực hiện trong nước.

Chúng tôi muốn đem những dịch vụ đó tới cho người Việt. Giờ đây, người Việt không cần phải ra nước ngoài, vẫn có thể được hưởng những dịch vụ đẳng cấp mang tầm quốc tế với kỹ thuật, chuyên gia nước ngoài ngay tại Việt Nam với chi phí thấp hơn rất nhiều”!

toa dam nang nguc mien phi voi chuyen gia tham my thai lan - 2

Đặc biệt khi tham gia sự kiện khai trương, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn để nhận 20 suất thẩm mỹ miễn phí 100% cùng hàng nghìn quà tặng thẩm mỹ lên đến 10 tỷ đồng.

Các dịch vụ làm đẹp miễn phí được áp dụng tại sự kiện gồm: 5 suất nâng mũi L-Line Plus (tổng trị giá 150 triệu đồng), 5 suất cắt mí Mini Deep Plus (tổng trị giá 55 triệu đồng), 10 suất trị tàn nhang Revlite (tổng trị giá 80 triệu đồng).

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ thẩm mỹ cũng được ưu đãi lớn như: 100 suất nâng mũi L-line Plus chỉ còn 12 triệu (giá gốc 30 triệu), 100 suất cắt mí Mini Deep Plus chỉ còn 5,5 triệu (giá gốc 11 triệu), 100 suất trị tàn nhang Revlite chỉ còn 1,5 triệu (giá gốc 8 triệu).

Đặc biệt, trong dịp khai trương Chuyên khoa Nâng ngực và Tạo hình thành bụng của Bệnh viện thẩm mỹ Asean lần này, khách hàng Việt Nam sẽ có cơ hội làm các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ với giá vô cùng hấp dẫn. Có đầy đủ cả các phiên bản Việt – Hàn – Thái giúp khách hàng có thể đa dạng lựa chọn.

Xem chi tiết ưu đãi tại đây.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đến trực tiếp 190 Trường Chinh – Hà Nội.

toa dam nang nguc mien phi voi chuyen gia tham my thai lan - 3

Sự kiện có sự tham gia của ca sĩ Hari Won – Đại sứ thương hiệu độc quyền

Khai trương Chuyên khoa Nâng ngực và Tạo hình thành bụng

Thời gian: 8h, ngày 23/09/2017

Địa điểm: 190 Trường Chinh - Hà Nội

Hotline: 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Website: http://benhvienthammyasean.vn/

FB: https://www.facebook.com/taohinhthammyasean

(Theo Khám phá).