“Tôi đã điều trị sẹo lồi thành công sau nhiều lần thất bại!”

Ngày 04/03/2024 18:00 PM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện IDE đã điều trị thành công rất nhiều ca sẹo lồi. Cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình trị sẹo, chị Khánh Linh có chia sẻ rằng: “Tôi đã điều trị sẹo lồi thành công sau nhiều lần thất bại!”

Bí quyết điều trị sẹo lồi thành công của khách hàng tại Thẩm mỹ viện IDE

Sẹo có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể nhưng thường thấy nhất ở các vùng như ngực, vành tai, da mặt, bụng, lưng, tứ chi. Sẹo lồi thường gây ngứa hoặc đau nhức, tuy nhiên nó không tự giảm mà còn có thể phát triển trở lại sau khi bị cắt đi. Mặc dù sẹo lồi không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tâm lý đối với những người bị sẹo ở vùng hở.

“Tôi đã điều trị sẹo lồi thành công sau nhiều lần thất bại!” - 1

Hiện tại, Thẩm mỹ viện IDE đang sử dụng công nghệ bước sóng ánh sáng sinh học để điều trị sẹo lồi. Phương pháp điều trị sẹo công nghệ ánh sáng sinh học hiện đại ra đời mở ra bước đột phá trong điều trị sẹo, khả năng lấp đầy và làm phẳng sẹo tùy vào tình trạng và cấp độ sẹo. Công nghệ này chuyên sâu điều trị sẹo lâu ngày, sẹo rỗ, sẹo mổ sau sinh, sẹo sau tai nạn. Đồng thời hỗ trợ thu nhỏ chân lông, làm đồng đều màu da, trả lại vùng da khỏe mạnh.

Nguyên lý hoạt động của ánh sáng sinh học trong điều trị sẹo lồi

Nguyên lý hoạt động cơ bản của điều trị sẹo bằng ánh sáng sinh học hiện đại đó là bóc tách mô sẹo và tái tạo biểu bì:

Bóc tách mô sẹo bản chất xuyên thấu sẽ phá vỡ và loại bỏ tất cả các mô xơ sẹo, loại bỏ tế bào sẹo chai sần không sinh trưởng, các tế bào sẹo xấu, phá vỡ hàng rào ngăn cách giữa vùng da bị sẹo và vùng da lành.

Tái tạo biểu bì bằng nguyên bào sợi: Nguyên bào sợi là 1 dạng tiền tế bào để hình thành ra các sợi Collagen và Elastin là 2 thành phần chính giúp tái tạo khôi phục lại mô đệm và biểu bì, giúp là phẳng sẹo lồi, đồng đều màu da.

“Tôi đã điều trị sẹo lồi thành công sau nhiều lần thất bại!” - 2

Tại Thẩm mỹ viện IDE, mỗi khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ da liễu khám và điều trị theo phác đồ cá nhân hóa dựa trên tình trạng sẹo, mức độ nặng nhẹ. Trong đó, Thẩm mỹ viện IDE luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình điều trị sẹo theo chuẩn Y khoa:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ và tình trạng của sẹo. Dựa trên tình trạng thực tế bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng điều trị

Bước 3: Tiến hành điều trị bằng ánh sáng sinh học hiện đại

Bước 4: Cấy nguyên bào sợi vào vùng cần điều trị để khôi phục biểu bì và xoá sẹo nhanh, hiệu quả tối ưu

Bước 5: Điện di tinh chất serum đặc biệt tái tạo sinh mô, trẻ hóa da

Bước 6: Đắp mặt nạ cho vùng điều trị và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Như vậy, việc điều trị sẹo lồi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong số các yếu tố quan trọng nhất là kiên trì điều trị theo phác đồ cá thể hóa của bác sĩ. Vậy để đạt được hiệu quả cao trong điều trị, các bạn nên đến Thẩm mỹ viện IDE để được Bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

THẨM MỸ VIỆN IDE – LUXURY BEAUTY CENTER

Địa chỉ:

75 Vũ Tông Phan, p. Khương Trung, quận Thanh Xuân , TP. Hà Nội

61 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0965.234.883 – 0968.662.762

Website: https://phongkhamide.vn/

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật)

Nguồn: [Tên nguồn].