Trẻ hoá làn da với công nghệ không xâm lấn DermiShuttle của Jeu’Demeure

Ngày 11/09/2023 20:00 PM (GMT+7)

Cellicon Lab, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển nguyên liệu làm đẹp trên thế giới, đã chính thức đưa các sản phẩm của thương hiệu - Jeu'Demeure vào thị trường Việt Nam, đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và làm đẹp.

DermiShuttle - công nghệ của Cellicon Lab - đã trở thành điểm nhấn không thể thiếu trong sự thành công của Jeu'Demeure. Ra mắt tại triển lãm công nghệ/nguyên liệu mỹ phẩm lớn tại Paris năm 2022, DermiShuttle không phải là hoạt chất dưỡng, mà đóng vai trò “người mở đường" để đưa các dưỡng chất khác xuống sâu tầng hạ bì của da chỉ sau 2 tiếng. Tờ Premiumbeautynews của Pháp chọn Dermi Shuttle là một trong 3 xu hướng làm đẹp của năm 2022.

Toner siêu thẩm thấu, Kem DD siêu căng bóng, tinh chất collagen tươi siêu căng bóng và mặt nạ là những sản phẩm của Jeu'Demeure được ứng dụng công nghệ DermiShuttle.

Ngoài ra, Melatonin - mệnh danh là hóc môn thanh xuân, được sản sinh tự nhiên khi cơ thể ở trạng thái ngủ, giúp làn da tự phục hồi sau khi bị tác động tiêu cực bởi các yếu tố tia tực tím, khói bụi, … cũng được đưa vào kem chống nắng của hãng này.

Ra đời từ năm 2013 tại Hàn Quốc, Jeu'Demeure nhanh chóng ghi dấu vị thế mạnh mẽ trong ngành mỹ phẩm chức năng toàn cầu. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chức năng nổi tiếng thế giới, Jeu'Demeure tập trung vào việc phục hồi và duy trì nét thanh xuân cho làn da.

Với danh tiếng sáng chế và phát triển rất nhiều loại Peptide và hoạt chất, Cellicon Lab không chỉ góp phần quan trọng vào thành công của Jeu'Demeure mà còn góp phần thúc đẩy ngành làm đẹp tiến xa hơn qua việc cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Với việc là thương hiệu con cưng của công ty cung cấp nguyên liệu, Jeu'Demeure luôn được ưu tiên tiếp cận các công nghệ cao nhất của đơn vị này.

Trẻ hoá làn da với công nghệ không xâm lấn DermiShuttle của Jeu’Demeure - 1

Vượt qua biên giới của Hàn Quốc, Jeu'Demeure đã khẳng định vị thế toàn cầu bằng sự hiện diện mạnh mẽ tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nga, Nhật Bản và Thái Lan,... Và giờ đây, thương hiệu đã chính thức đáp lại sự đợi chờ của các bạn trẻ tại Việt Nam mà trước nay chỉ mua hàng qua đường xách tay. Tại Việt Nam, Jeu'Demeure sẽ không chỉ có mặt tại các bệnh viện da liễu uy tín mà còn được phân phối tại các trung tâm làm đẹp hàng đầu.

"Chúng tôi cam kết tiếp tục đem những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của Jeu'Demeure, mang lại trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng." - tiến sĩ Choi Won-seok, CEO của Cellicon Lab chia sẻ.

Sự kết hợp giữa thương hiệu mỹ phẩm Jeu'Demeure và công nghệ DermiShuttle của Cellicon Lab sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời, mở ra một xu hướng mới cho các dòng mỹ phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: [Tên nguồn].