Tương lai mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc ra sao?

Ngày 10/11/2014 14:00 PM (GMT+7)

Chị em sẽ dần tiến tới việc thay đổi kiểu tóc và màu sắc tóc thường xuyên hơn (có thể là 1 – 2 tháng một lần), mái tóc mặc dù qua hóa chất nhiều hơn nhưng ngày càng bóng mượt hơn, gu thẩm mỹ về tóc cũng sẽ thay đổi nhanh hơn.

Trong cuộc sống ngày nay, người phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội sống cho bản thân hơn. Họ ăn mặc đẹp hơn, thành đạt hơn, có kiến thức hơn, tiếng nói có trọng lượng hơn trong cả gia đình và xã hội, thậm chí với nhiều chị em, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn. Và song hành với đó không thể thiếu các trung tâm làm đẹp đang ngày ngày vận động thay đổi nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng này.

Nếu cách đây 5 năm, Hà Nội hầu như không có một salon tóc nào có quy mô lớn và làm việc chuyên nghiệp, thì hiện nay, những salon như vậy đã lên đến vài chục cái. Đó là một ví dụ minh họa cho sự vận động phát triển theo đúng quy luật mà ở nhiều nước phát triển đã đi qua hàng vài chục năm.

Theo anh Lee Yi Shyan, một chuyên gia về tóc người Singapore, chủ đầu tư  của Color Pro Hairdressing Salon thì trong 5 năm qua thị trường tóc tại Việt Nam đã trải qua 2 giai đoạn phát triển vượt bậc. Đầu tiên là sự phát triển bùng nổ của mô hình salon tóc quy mô to đẹp, phục vụ chuyên nghiệp, giá cao, nhưng do chất lượng nhân sự chưa đáp ứng kịp với sự phát triển và một phần là do chủ đầu tư lợi dụng sức hút cũng như vị thế đi đầu không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp để tăng giá nên dần bước vào suy thoái. Còn giai đoạn thứ 2 là sự ra đời của mô hình salon tóc quy mô lớn nhưng giá rẻ, tận dụng tối đa nguồn nhân lực mới ra trường để tạo ra những cú sốc về giá cả, tạo sức hút chủ yếu với phân khúc giá rẻ.

Tương lai mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc ra sao? - 1

Salon tóc Color Pro của anh Lee Yi Shyan sắp khai trương tại Hà Nội với mong muốn đón bắt đi đầu xu hướng thay đổi của thị trường tóc

Dựa trên kinh nghiệm đi trước của thị trường tóc Singapore, anh Lee Yi Shyan dự đoán bước phát triển tiếp theo của thị trường tóc Việt Nam là hướng tới cung cấp giá trị thực và có tính nghệ thuật cao hơn với sự ra đời của mô hình salon quy mô lớn, giá tầm trung, kế thừa được ưu điểm từ sự phát triển của 2 giai đoạn đầu. Nghĩa là có đội ngũ nhân sự tốt hơn, mỹ phẩm bổ trợ tốt hơn, tập trung nhiều hơn vào sự gắn kết và thấu hiểu khách hàng. Sự ra đời của các salon kiểu này sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của người thợ và làm thay đổi mạnh mẽ gu thẩm mỹ về tóc, tạo ra nhiều xu hướng thời trang tóc mới mẻ hơn. Và cũng trong giai đoạn này các salon bắt đầu có chiến lược lâu dài nhằm hướng tới xây dựng thương hiệu trăm năm.

Như vậy, có thể hình dung trong những năm tới đây, chị em phụ nữ sẽ ngày càng có nhiều sự lựa chọn nơi chăm sóc tóc chuyên nghiệp với giá cả ngày càng rẻ, các bạn sẽ dần tiến tới việc thay đổi kiểu tóc và màu sắc tóc thường xuyên hơn (có thể là 1 – 2 tháng một lần), mái tóc mặc dù qua hóa chất nhiều nhưng ngày càng bóng mượt hơn, gu thẩm mỹ về tóc cũng sẽ thay đổi nhanh hơn…

Tương lai mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc ra sao? - 2

Color Pro là salon định hướng tương lai rõ ràng với mục đích đón đầu xu hướng thay đổi màu sắc tóc thường xuyên hơn của người phụ nữ hiện đại năng động

Và như để hòa mình vào sự phát triển không ngừng của thị trường tóc, nhà đầu tư Singapore đã bắt đầu dấn chân xâm nhập vào thị trường tóc Việt Nam với salon mang cái tên đầy ẩn ý “Color Pro” như là sự định hướng chiến lược tương lai nhằm đón đầu xu hướng thay đổi màu sắc tóc thường xuyên của chị em. Theo bật mí của anh Lee Yi Shyan, salon tóc Color Pro của anh sẽ có giá nhuộm tóc cực sốc so với thị trường để chị em có thể thay đổi màu sắc tóc thường xuyên hơn, để với mỗi màu sắc mới giống như một sự đổi mới cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Chào đón sự ra đời, hòa mình vào thế giới tóc và mang đến thêm sự lựa chọn làm đẹp cho chị em phụ nữ, Color Pro Hairdressing Salon tổ chức chương trình “đại tiệc làm đẹp” với ưu đãi giảm giá 50% tất cả các dịch vụ về tóc kéo dài đến hết ngày 10/12/2014.

Ngoài ra, trong thời gian này Salon còn đưa đến cho khách hàng gói làm đẹp toàn diện cho tóc chỉ còn 1.200.000đ, bao gồm cả cắt, uốn, nhuộm, hấp với mỹ phẩm chính hãng Loreal.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

COLOR PRO Hairdressing Salon

35 Nguyễn Khang – Hà Nội

ĐT: (04) 66.833.249

Nguồn: [Tên nguồn].