Vy Paris Boutique - hệ thống phân phối mỹ phẩm Genie Korea tại Việt Nam

Ngày 24/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nhu cầu về làm đẹp trong xã hội ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là hệ thống các spa, thẩm mỹ viện ngày một nhiều. Việc tìm nguồn cung ứng mỹ phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng trở thành bài toán khó.

Vy Paris Boutique – Hệ thống phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam

Được tin tưởng bởi hơn 3000 spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước, phục vụ hơn 150.000 lượt khách/ 1 tháng và con số này không ngừng tăng trưởng mỗi năm. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối mỹ phẩm Vy Paris Boutique ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình tại thị trường làm đẹp Việt Nam khi 3 năm liên tiếp (2017 -2018- 2019) lọt top 5 đơn vị phân phối mỹ phẩm Genie Korea tại Việt Nam.

Vy Paris Boutique - hệ thống phân phối mỹ phẩm Genie Korea tại Việt Nam - 1

Giấy chứng nhận đơn vị Vy Paris Spa là đơn vị phân phối mỹ phẩm Genie Korea cao cấp

Chất lượng, nguồn gốc các sản phẩm mỹ phẩm luôn là yếu tố được lưu tâm nhiều nhất khi lựa chọn các sản phẩm làm đẹp. Lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng cũng như các liệu trình điều trị phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là hạn chế tối đa rủi ro trong lĩnh vực làm đẹp. Tại Vy Paris Boutique, chúng tôi giúp bạn kiểm định chất lượng sản phẩm, giúp bạn chọn sản phẩm chất lượng, hoàn hảo, phù hợp nhất, giúp các spa, thẩm mỹ viện… dẫn đầu xu hướng làm đẹp, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường, tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Genie Korea - mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp mọi loại da

Những sản phẩm của Genie luôn chú trọng vào việc cung cấp tối đa dưỡng chất, độ ẩm cho da từ bên trong mang lại cho bạn làn da tinh khiết, khỏe khoắn, rạng ngời, tràn đầy năng lượng để bạn có thể tự tin thể hiện sự quyến rũ, tỏa sáng từ chính bản thân.

Vy Paris Boutique - hệ thống phân phối mỹ phẩm Genie Korea tại Việt Nam - 2

Sản phẩm Genie được làm từ nguyên liệu 100% thiên nhiên phù hợp với mọi loại da

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Genie có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da, cơ thể, trang điểm,... Với sản phẩm chăm sóc da, Genie có khá nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các loại da và vấn đề da. Đặc biệt, Genie còn có những sản phẩm massage da mặt rất tiện lợi như máy điện di tinh chất, máy massage da mặt phục vụ nhu cầu làm đẹp khách hàng. Ngoài ra, để giới thiệu đến cho khách hàng, Genie còn có các bộ quà tặng khá đa dạng và nhiều sản phẩm size nhỏ để khách hàng có thể dùng thử.

Là quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp mỹ phẩm tại châu Á, những công thức làm đẹp của mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được xem là chuẩn mực, tìm hiểu và lựa chọn Genie là sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất cho làn da của phụ nữ Việt Nam. Mỹ phẩm Genie cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn từ các sản phẩm chuyên về chăm sóc da, làm đẹp đến các sản phẩm dưỡng da và hỗ trợ điều trị mụn, nám, tàn nhang... Tất cả sản phẩm đều đảm bảo đầy đủ yêu cầu về sức khỏe, hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Vy Paris Boutique - hệ thống phân phối mỹ phẩm Genie Korea tại Việt Nam - 3

Chăm sóc da với 100% các sản phẩm từ Genie chất lượng và an toàn

Đến với Vy Paris Boutique, bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm skincare an toàn cho làn da và vừa túi tiền của mình. Bằng sự uy tín của mình, Vy Paris Boutique cam kết về chất lượng sản phẩm hoàn tiền 100% nếu mỹ phẩm chăm sóc là sản phẩm hàng nhái, không đảm bảo chất lượng, hoặc các sản phẩm đang sử dụng không phù hợp hay gây kích ứng trong quá trình chăm sóc da bằng sản phẩm Genie Korea. Đến với Vy Paris Boutique bạn được trao chữ tín, nhận niềm tin từ cửa hàng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vy-paris-boutique-he-thong-phan-phoi-my-pham-g...

(Khám phá).