Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire

Ngày 08/12/2017 18:00 PM (GMT+7)

Là khách hàng thân thiết của Viện thẩm mỹ Lavender, bà Đặng Thị Kim Yến CEO thương hiệu nước hoa cao cấp Yen’s Perfume hân hạnh đứng trong hàng ngũ khách mời VIP của chương trình tri ân hoàng gia “Dạ tiệc Cleopatra – The Beauty Empire”.

Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire - 1

Ngày 10/12, Viện thẩm mỹ Lavender tổ chức "Dạ tiệc tri ân Cleopatra - The Beauty Empire" tại khách sạn Sheraton (Hà Nội). Sự kiện quy tụ hơn 30 ngôi sao giải trí cùng 50 doanh nhân, chính khách và 200 khách mời. Dàn Hoa hậu có sự góp mặt của Phạm Hương, Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú...

Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire - 2

Đến tham dự chương trình lần này, Yen’s Perfume cùng các khách mời sẽ được hòa mình vào không gian sang trọng, độc đáo và thưởng thức dạ tiệc cao cấp theo phong cách cổ điển của hoàng gia.

Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire - 3

Trong đêm tiệc, còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ nổi tiếng như Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh,… mang đến một sân khấu âm nhạc siêu hoành tráng, cháy hết mình cùng các khách mời tại đây.

Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire - 4

Là khách mời VIP trong chương trình, Yen’s Perfume cùng các thượng khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một không gian vô cùng huyền bí nhưng cũng không kém phần nổi bật, đầy sắc màu khi được chiêm ngưỡng sự tái hiện lại cung điện hoàng gia Ai Cập – nơi ngự trị của huyền thoại sắc đẹp Cleopatra - ngay giữa lòng Hà Nội.

Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire - 5

Những bức tượng mô phỏng các vị thần cổ đại Ai Cập, những tấm phù điêu với họa tiết và màu sắc đặc trưng cho đất nước của nền văn mình sông Nine sẽ được phục dựng lại như một công trình kiến trúc siêu hoành tráng.

Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire - 6

Yen’s Perfume nhận vé VIP tham dự dạ tiệc hoàng gia The Beauty Empire - 7

Bà Kim Yến – CEO Yen’s Perfume chia sẻ: “Nhận lời mời tham gia hội nghị tri ân lần này cũng là một sự bất ngờ đối với Yến. Là người bạn thân thiết trong kinh doanh của Lavender, Yến rất vui và vinh hạnh vì nhận được thư mời VIP từ chương trình, dạ tiệc là cơ hội để Yến được gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới trong giới kinh doanh cũng như được giao lưu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm với các đối tác. Yến sẽ sắp xếp công việc và góp mặt trong sự kiện siêu hoành tráng lần này, Yến cũng đang rất háo hức và mong chờ sự xuất hiện của mình trong đêm tiệc sắp tới”.

(Theo Khám phá).