4 cách make-up cực quái cho đêm Halloween chỉ riêng bạn có

Ngày 04/10/2015 12:30 PM (GMT+7)

Dưới đây là 4 cách trang điểm dành tặng cho những cô nàng cá tính muốn nổi bật trong đêm Halloween này.

Lễ hội ma quái Halloween đang tới gần, cùng trang bị cho mình một phong cách trang điểm thật cá tính, nổi bật và quan trọng nhất là chỉ riêng bạn có để thật sự nổi bật trong đêm lễ hội này.

                   

4 phong cách trang điểm chào đón lễ hội ma quái mà chị em nên thử.

1. Phong cách 1

Mọi ánh mắt xung quanh sẽ phải đổ dồn về phía bạn trong đêm Halloween. Đôi lông mày đậm nổi bật trên nền da chấm bi được ngụy trang khéo léo bằng kem trắng, đôi mắt xanh hình nước mắt ấn tượng và độc đáo hơn là môi đỏ được phá cách bằng viền đen và một chấm trắng. Bạn hãy khéo léo dùng chì kẻ để vẽ thêm những đường chạy đên trên trán, má và cổ để tạo hình được chuẩn nhé!

2. Phong cách 2

Họa tiết lá cực ấn tượng,  đơn giản và dễ biến tấu sẽ là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn gái. Thật dễ dàng, bạn hãy tận dụng miếng mút đánh phấn mà hàng ngày bạn vẫn dùng để trang điểm. Dùng bút nước vẽ hình chiếc lá hoặc bất cứ hình gì mà bạn yêu thích. Sau đó hãy cắt phần trên của mút theo tạo hình, chấm mút phấn vào màu vẽ phù hợp với hình bạn chọn và cuối cùng là chấm lên mặt thôi. Bạn hãy kẻ mắt đồng tone với màu họa tiết để tôn thêm vẻ huyền bí nhé! 

3. Phong cách 3

Điểm nhấn của tạo hình này chính là đôi mắt. Bạn hãy đánh thật trắng mặt bằng phấn trắng, sau đó chọn màu phấn mắt tone cam hoặc vàng. Vẽ một đường chân mày nhọn sau đó là tới phần mắt. Bạn kẻ một đường phía dưới bọng mắt, dán mi giả theo đường kẻ vừa rồi là đã hoàn thiện được ánh mắt giả cực phá cách và quái. Nhấn nhá thêm cho phong cách này bằng những chấm li ti trên hai gò má và đôi môi màu son đậm nhé bạn.

4. Phong cách 4

Trông bạn như một chú hài Saclo phiên bản lỗi trong đêm Halloween vậy. Hãy tạo cho mình một phong cách ma quái với khuôn mặt trắng bệch, đôi mắt xanh, không có lông mày và đôi môi một nửa nhé!

Theo Lâm Hà (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Halloween
Tin hay đừng bỏ lỡ