Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì?

Ngày 31/05/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cùng có mục đích cải thiện phần da mắt bị trùng, sụp mí nhưng nâng cung chân mày ít xâm lấn và nhẹ nhàng hơn cắt mí mắt nhiều!

Lão hóa da làm khuôn mặt trở nên già nua, là một rào cản tâm lý khá lớn khiến nhiều chị em vấp phải vấn đề này trở nên thiếu tự tin. Để giải quyết vấn đề về thẩm mỹ nói chung và tâm lý chị em nói riêng, phương pháp nâng cung mày được cho ra đời để đáp ứng nhu cầu cần thiết ấy. Nhiều người vẫn còn băn khoăn nâng chân mày là gì và có hiệu quả như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 1

Kỹ thuật nâng chân mày có thể áp dụng cho cả nam giới và nữ giới, độ tuổi thích hợp từ 30 – 50 tuổi.

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 2

Sau khi thăm khám để xác định mức độ chảy xệ của chân mày, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp với nhu cầu bản thân. Tiếp theo, chị em sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung mày theo hình thức chị em đã lựa chọn.

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 3

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 4

Cả hai kỹ thuật đều có thời gian thực hiện trong khoảng 30-40 phút và chi phí dao động từ 10-20 triệu đồng.

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 5

Cả 2 kỹ thuật đều mang lại kết quả thẩm mỹ vừa ý, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Vì vậy chị em có thể lựa chọn tùy thuộc vào sức chịu đau và sợ xâm lấn của bản thân nhé!

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 6

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 7

Cả 2 kỹ thuật đều mang lại kết quả thẩm mỹ vừa ý, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Vì vậy chị em có thể lựa chọn tùy thuộc vào sức chịu đau và sợ xâm lấn của bản thân nhé!

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 8

Đặc biệt, quá trình hồi phục diễn ra rất nhanh chóng, không ảnh hưởng gì nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. Tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người, thời gian hồi phục chỉ kéo dài trong khoảng 5-7 ngày.

Thông thường, mỗi người sau thực hiện treo chân mày giữ được từ 5 đến 7 năm, có thể nhiều hơn hay ít hơn tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc chân mày của mỗi người.

Bỏ 20 triệu chữa sụp mí bằng nâng cung chân mày, chị em nhận được gì? - 9

Cắt mí hay nâng chân mày đều có thể loại bỏ tình trạng sụp mí. Tuy nhiên, nếu trước khi sụp mí mà mắt bạn vẫn có 2 mí mắt rõ nét, đầy đặn thì bạn nên thực hiện kỹ thuật nâng chân mày. Ngược lại, nếu mí mắt chưa được đẹp và đều đặn 2 mí thì cắt mí sẽ phù hợp với bạn. Cắt mí sẽ tạo hình nếp mí mắt mới, xóa bỏ nếp nhăn cho mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

Ngoài ra, để có được những lời khuyên đúng đắn về phương pháp điều trị, bạn nên đến gặp các bác sĩ thẩm mỹ hoặc chuyên gia có kinh nghiệm. Từ việc thăm khám, xem xét tình trạng vùng mắt – chân mày của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác phương án điều trị cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn nhất.

Bước sang năm 2018 - thời đại lên ngôi của phẫu thuật thẩm mỹ, chị em hãy cùng chuẩn bị cho mình những kiến thức tường tận và chuyên sâu về các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất được cập nhập liên tục tại Eva.vn

Đến với tuyến bài về loại hình thẩm mỹ nâng cung chân mày lần này, mọi bài viết liên quan đều là những kim chỉ nam giúp bạn đọc nắm trong tay cái nhìn rõ nét hơn về mặt lợi-hại của chuyện "dao kéo". Hy vọng sau mỗi tuyến bài, các Eva sẽ tự tin hơn với việc làm đẹp trong bối cảnh hiện đại.

Nâng chân mày cải thiện nếp nhăn và mí sụp nhưng không chỉ dành cho phụ nữ trung niên!
Nâng chân mày khắc phục triệt để tình trạng sa trễ cung mày, loại bỏ các lớp da thừa, da chùng và cải thiện mí sụp, được phụ nữ ở độ tuổi trung niên...
Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp