Bùn non tự nhiên thanh lọc làn da sau mụn

Với công dụng thanh lọc, tẩy sạch tế bào chết, giúp làn da sáng mịn, hồng hào, bùn đã được lựa chọn như một liệu pháp làm đẹp làn da.

Làn da sau mụn thường trở nên thô ráp, xỉn màu, lỗ chân lông to, dễ bị tổn thương. Liệu pháp nào để làn da nhanh chóng phục hồi?

Với công dụng thanh lọc, tẩy sạch tế bào chết, giúp làn da sáng mịn, hồng hào, bùn đã được lựa chọn như một liệu pháp làm đẹp làn da.

bun non tu nhien thanh loc lan da sau mun - 1

Lỗ chân lông to, da thô ráp xỉn màu, sau khi thanh lọc với bùn non tự nhiên sẽ sáng khỏe mịn màng, lỗ chân lông se nhỏ.

Không phải bùn mà bùn non!

Không chỉ đắp mặt nạ mà rửa mặt!

Hãy cùng trải nghiệm 2 bước đơn giản thanh lọc làn da sau mụn với bùn non tự nhiên nhé!

Bước 1: Rửa mặt với bùn non rửa mặt dưỡng sáng Acnes Baby Mud

Lạ chưa, lần đầu tiên bùn non để rửa mặt! Các phần tử kết dính trong bùn non tự nhiên tạo lớp màng hấp thu và loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn giúp làm sạch da và se lỗ chân lông. Bùn non là thành phần tự nhiên, không chứa hoá chất kích ứng gây mụn hoặc bắt nắng. Chăm chỉ rửa mặt với Bùn non rửa mặt dưỡng sáng Acnes Baby Mud 2 lần mỗi ngày các bạn nhé!

bun non tu nhien thanh loc lan da sau mun - 2

Làm ướt mặt, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay. Sau đó tạo bọt và thoa đều lên khắp mặt. Cuối cùng rửa mặt sạch với nước.

Bước 2: Đắp mặt nạ bùn non dưỡng sáng Acnes Baby Mud Mask

Các bạn đã từng đắp mặt nạ bùn chưa? Không phải bùn, mà là bùn non tự nhiên nhé! Khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong mặt nạ bùn non dưỡng sáng Acnes Baby Mud Mask giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, cho làn da sáng mịn tự nhiên.

bun non tu nhien thanh loc lan da sau mun - 3

 Kết hợp 2 bước rửa mặt và đắp mặt nạ với bùn non Acnes Baby Mud để làn da sau mụn được chăm sóc hoàn thiện.

Bùn non rửa mặt dưỡng sáng Acnes Baby Mud & Mặt nạ bùn non dưỡng sáng Acnes Baby Mud Mask - đặc chế từ bùn non tự nhiên, hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại, cho làn da thanh khiết, sáng mịn. Đồng thời giúp se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại. 

- Thanh lọc da, se lỗ chân lông: Bùn non cấu tạo bởi các phân tử kết dính tạo lớp màng hấp thu và loại bỏ các độc tố, bụi bẩn, bã nhờn giúp làm sạch sâu và se lỗ chân lông.

- Sáng da: Khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, cho làn da sáng mịn tự nhiên.

- Bùn non là thành phần tự nhiên, không chứa hoá chất kích ứng gây mụn hoặc bắt nắng.

bun non tu nhien thanh loc lan da sau mun - 4bun non tu nhien thanh loc lan da sau mun - 5

Sản phẩm có bán tại các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm và nhà thuốc trên toàn quốc. 

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác