Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng

Ngày 31/01/2015 08:54 AM (GMT+7)

Để có diện mạo giống với thần tượng của mình, Adam Guerra đã dành 12 năm với 18 ca phẫu thuật với hy vọng trở thành bản sao của nữ hoàng nhạc pop Madonna.

Adam Guerra 27 tuổi, sống tại Los Angeles (California) đã dành 12 năm với 18 ca phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng trở thành bản sao của nữ hoàng nhạc pop Madonna. Anh chàng này đã chi 175 nghìn đô để thay đổi diện mạo giống với thần tượng âm nhạc của mình.

Bất chấp sự phản đối của người thân và bạn trai Michael, Adam quyết định đi tìm ước mơ của riêng mình. Adam cũng thừa nhận anh mắc chứng bệnh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo thông tin mới nhất của TLC, Adam Guerra sau bao nỗ lực chuyển giới tính và thay đổi diện mạo để giống với nữ hoàng nhạc pop Madonna, cuối cùng đã từ bỏ ước mơ hão huyền của mình.

Bên cạnh sự nỗ lực và quyết tâm của  Adam Guerra, bạn trai anh Michael lại một mực phản đối chuyện này. Michael cho biết anh không chịu đựng nổi những việc mà Adam Guerra đang làm.

Michael đã thẳng thừng tuyên bố: “Tôi muốn hẹn hò với một người đàn ông chứ không phải hẹn hò với một bà già 56 tuổi”. Đây là một trong những động lực chính giúp Adam từ bỏ ước mơ hão huyền của mình.

Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng - 1

Adam Guerra trước và sau khi chuyển đổi giới tính – một quá trình lâu dài với số tiền khủng

Michael khẳng định anh rất quan tâm và lo lắng cho Adam Guerra. Và điều anh lo sợ nhất chính là Adam Madonna sẽ làm đảo lộn cuộc sống của hai người vì chứng bệnh nghiện dao kéo. Michael chia sẻ:"Tôi không hiểu nổi nữa, không biết đến khi nào thì Adam mới chịu dừng lại. Tôi chỉ sợ Adam Guerra sẽ rơi vào tịnh trạng hôn mê và sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa”.

Đáp lại sự lo lắng của Michael, Adam cho rằng để theo đuổi ước mơ này là cả một quá trình lâu dài, khó khăn và tốn bao nhiêu tiền của, không dễ gì từ bỏ.

Mẹ Adam Guerra, bà Annette Guerra không ủng hộ việc làm của con trai. Bà thừa nhận bà không đồng tình với con trai mình nhưng đối với bà đây là một bí mật không nên chia sẻ với bất kì ai, kể cả bạn bè. Cho đến khi Adam cùng mẹ ngồi tại một hộp đêm trong diện mạo Adam Madonna, bạn bè của anh mới vỡ lẽ. Đây là một cú sốc đối với bạn bè thân thích của Adam.

Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng - 2

 Adam đeo tóc giả, khuyên tai và trang điểm đậm kết hợp với đeo kính áp tròng để giống như thần tượng của mình

Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng - 3

Adam Guerra sở hữu một bộ sưu tập váy áo của nữ hoàng nhạc pop madonna

Adam Guerra 27 tuổi đến từ Los Angeles thừa nhận rằng chính vì muốn thay đổi bản thân giống như thần tượng của mình, anh đã bị mắc chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, Adam đã tham gia vào một khóa nhảy với huấn luyện viên Carlton, là trợ thủ đắc lực của Adam trong những lần đi diễn.

Adam Guerra chăm chỉ tập luyện cùng với sự hỗ trợ của huấn luận luyện viên Carlton trong phòng tập. Adam quyết tâm hết mình để trở thành bản sao hoàn hảo của thần tượng. Tuy nhiên Adam nhận được nhiều sự động viên của huấn luyện viên giúp cô từ bỏ giấc mơ không có thật này.

Adam Guerra chia sẻ: “ tôi hâm mộ Mdonna từ lúc tôi còn là một cậu bé 15 tuổi. Bà ấy đã thu hút tôi. Từ đấy, tôi bắt đầu có suy nghĩ sẽ trở thành nữ hoàng nhạc pop này. Tôi cảm thấy mình được trân trọng khi trở thành Madonna tuy nhiên chính tôi cũng không biết thực sự tôi là ai”.

Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng - 4

Bạn trai của Adam, Michael không ủng hộ việc hóa thân thành thần tượng của Adam, trong khi mẹ của Adam thừa nhận rằng bà khồng đồng tình với những gì con trai bà đang làm và quyết tâm giữ bí mật này

Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng - 5

Bí mật vỡ lở khi Adam xuất hiện tại quán Bar cùng với mẹ trong bộ dạng là Madonna

Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng - 6

Adam soi gương và tự vuốt ve khuôn mặt mình với vẻ tuyệt vọng vì chính xác thì chàng trai này còn còn không biết mình nên là ai

Một giọt nước mắt nhỏ giọt xuống mặt Adam khi anh nói: "Tôi là Madonna nhưng giờ tôi muốn là Adam”. Sau đó anh chàng này đã lột bỏ bộ tóc giả và khóc nghẹn ngào.

TLC cho biết, sau khi suy nghĩ lại, Adam đã quyết tâm trở lại là chính mình trước đây. Anh chàng này đã bán hết bộ sưu tập quần áo  Madonna và chuyển về sống cùng bạn trai Michael. 

Chàng trai 12 năm dao kéo để giống thần tượng - 7

Mất 12 năm và 175 nghìn đô để  theo đuổi ước mơ giống thần tượng nhưng cuối cùng Adam đã quyết định từ bỏ để trở lại là chính mình. 

Theo Tương Lô (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ