Chị em đổ xô đi soi da, trang điểm miễn phí tại siêu thị mỹ phẩm gia đình mới

Ngày 23/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ngay tại TP.HCM, chương trình khuyến mại siêu sốc đang diễn ra tại siêu thị mỹ phẩm gia đình mới thứ 2 của AB Beauty World.

Siêu thị thứ hai của AB Beauty World nằm tọa lạc tại 55B Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh - con đường sầm uất với những cửa hàng, thương hiệu lớn.

Trước đó, AB Beauty World đã mở siêu thị đầu tiên tại 117 Pasteur, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh và gây tiếng vang trong giới yêu chuộng mỹ phẩm chính hãng ở khắp nơi.

Chị em đổ xô đi soi da, trang điểm miễn phí tại siêu thị mỹ phẩm gia đình mới - 1

Siêu thị thứ hai của AB Beauty World tại 55B Phan Đăng Lưu chuẩn bị khai trương

Sự có mặt của siêu thị này là một phần trong kế hoạch “2 tuần một siêu thị” của chuỗi siêu thị AB Beauty World tại khu vực TP.HCM. Dự kiến sau 1 năm, AB Beauty World sẽ có 20 siêu thị mỹ phẩm AB Beauty tại TP.HCM và mở rộng ra các tỉnh thành phố lớn trong cả nước. Tất cả siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đều gây dấu ấn đặc biệt khi toạ lạc tại vị trí đẹp, mặt bằng rộng tối thiểu 500 m2.

Siêu thị mỹ phẩm cho cả gia đình AB Beauty World tại quận Phú Nhuận có diện tích hơn 600m2, quy tụ hơn 15.000 sản phẩm gồm mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc tóc và móng, chăm sóc toàn thân, chăm sóc nam và em bé, phụ kiện làm đẹp và thiết yếu… Toàn bộ sản phẩm là hàng chính hãng của hơn 500 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, dành cho mọi độ tuổi, mọi giới tính.

Chị em đổ xô đi soi da, trang điểm miễn phí tại siêu thị mỹ phẩm gia đình mới - 2

Máy soi da miễn phí được đặt tại AB Beauty World Phan Đăng Lưu

Các khu vực trưng bày sản phẩm của AB Beauty World Phan Đăng Lưu được bố trí gọn gàng, phân chia theo công dụng, thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy, cho việc mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian của người tiêu dùng.

Chị em đổ xô đi soi da, trang điểm miễn phí tại siêu thị mỹ phẩm gia đình mới - 3

Hơn 15.000 sản phẩm được trưng bày thông minh, dễ dàng tìm kiếm

Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp qua những sản phẩm có Tester để mọi người trải nghiệm trực tiếp và lựa chọn những “bảo bối” cho riêng mình. Ngay cả những mỹ phẩm Highend, nước hoa, son môi... tại siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đều có Tester.

Điều đặc biệt đáng kể, siêu thị mỹ phẩm còn có khu vực soi da, trang điểm miễn phí do các chuyên gia làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giúp đỡ khách hàng.

Chị em đổ xô đi soi da, trang điểm miễn phí tại siêu thị mỹ phẩm gia đình mới - 4

Các sản phẩm đều có sẵn mẫu tester cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

Mừng ngày khai trương siêu thị thứ hai, AB Beauty World tiếp tục tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi khủng với ưu đãi lên đến 50% và hàng ngàn quà tặng lên đến 500.000đ dành cho khách hàng đến mua sắm. 

Chị em đổ xô đi soi da, trang điểm miễn phí tại siêu thị mỹ phẩm gia đình mới - 5

Hàng ngàn Deal sale độc quyền chỉ có tại AB Beauty World

Siêu thị thứ hai tại 55B Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World hứa hẹn sẽ là điểm đến mới cho cả gia đình, giới làm đẹp mua sắm với hàng ngàn sản phẩm chính hãng.

AB Beauty World là nhà phân phối chính thức của hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp & Chăm sóc sức khỏe đẳng cấp và uy tín trong nước cũng như trên thế giới.

Khai trương rộn ràng - Ngập tràn ưu đãi.

Hotline: 1900 88 68 99

Website: https://abbeautyworld.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABBeautyWorld

AB Beauty World – Chuỗi siêu thị mỹ phẩm cho cả gia đình

Nguồn: [Tên nguồn].