Chỉ vì chiều chồng, nữ tỷ phú sở hữu nhan sắc yêu kiều hóa "thảm họa thẩm mỹ"

Ngày 12/09/2018 13:30 PM (GMT+7)

Nhắc đến những ca phẫu thuật thẩm mỹ thảm họa nhất thế giới, Jocelyn Wildenstein là cái tên gây "chấn động".

Jocelyn Wildenstein là một trong những nữ tỷ phú người Thụy Sĩ gây tiếng vang một thời bởi tiếng tăm khá oái ăm: nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ. Vì mắc chứng nghiện làm đẹp cũng như để chiều chồng, “Catwoman” (Miêu nữ) Jocelyn đã không tiếc nhan sắc và tự biến mình thành một “cô mèo nhỏ”. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, khuôn mặt của nữ tỷ phú biến dạng thê thảm cũng như kết cuộc chẳng hề êm đẹp của cuộc hôn nhân cùng chồng.

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 1

 Jocelyn Wildenstein sau khi chi hàng chục tỷ đồng vào phẫu thuật thẩm mỹ gây "chấn động" thế giới vì gương mặt méo mó, cặp mắt xếch như những chú mèo.

Kết hôn với người chồng tỷ phú vào năm 1978, một năm sau đó, "Miêu nữ" bắt đầu vung tiền cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bắt đầu từ việc nâng mí mắt đến bơm môi..., trải qua nhiều năm, diện mạo của bà Jocelyn dần dà thay đổi và trở thành một “cô mèo nhỏ” của chồng.

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 2

 Nghiện nặng phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của nữ tỷ phú Thụy Sĩ không thăng hạng như bao người mà ngày càng rơi vào tình trạng thảm họa. Nhiều người còn nhắc đến bà với những cụm từ gắn liền như “thảm họa thẩm mỹ, “quái vật thẩm mỹ”…

Những năm tháng trẻ tuổi, Jocelyn Wildenstein là một cô gái Thụy Sỹ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, gương mặt yêu kiều. Mặc dù không quá xuất sắc nhưng Jocelyn vẫn nổi bật với đôi môi căng mọng và khuôn mặt thon gọn.

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 3

Sự thay đổi nhan sắc đến chóng mặt của nữ tỷ phú sau nhiều năm. Từ một cô gái ngọt ngào, bà Jocelyn đã khiến cho nhiều người vô cùng ghê sợ. 

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 4

 ​​​​​​Jocelyn trở thành biểu tượng thảm họa "bất tử" của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đây, bà Jocelyn đã từng chi khoảng 2,7 triệu đô cho các cuộc thẩm mỹ để biến mình ...thành mèo. Lý do cho các cuộc trùng tu này đến từ sở thích yêu chuộng loài mèo của chồng bà. Do đó, Jocelyn đã hy sinh nhan sắc vốn xinh đẹp của mình để thỏa mãn thú vui riêng của chồng. 

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 5

​​​​​​​Tạo hình giống loài mèo của Jocelyn không mang lại kết quả như mong đợi. Thậm chí, chứng nghiện thẩm mỹ ngày càng trở nên mất kiểm soát đã đẩy hôn nhân đến bờ vực thẳm.

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 6

​​​​​​​Khuôn mặt sưng phù, méo mó đến phát khiếp của Jocelyn theo thời gian. 

Sau khi ly hôn, Jocelyn Wildenstein tiếp tục cặp kè với những người đàn ông khác. Tuy nhiên vì rào cản nhan sắc, những cuộc tình này cũng nhanh chóng đổ vỡ. 

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 7

​​​​​​​Những biến chứng phẫu thuật đáng tiếc đã cướp đi nhan sắc yêu kiều của thời tuổi trẻ. 

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 8

​​​​​​​Dù vậy, bà Jocelyn vẫn khẳng định mình chưa từng hối hận về việc đã chi quá nhiều tiền cho thẩm mỹ. Thậm chí nếu có tiền, bà sẽ không chỉ dừng lại ở đó…

Ở tuổi 78, bà Jocelyn giờ đây hoàn toàn trắng tay. Chẳng những mất hết tài sản mà nhan sắc của người phụ nữ Thụy Sỹ này cũng bị hủy hoại nghiêm trọng. Cuộc đời của Jocelyn từ sau khi lấy chồng tỷ phú và lâm vào con đường làm dụng thẩm mỹ luôn gắn liền với những danh hiệu như thảm họa thẩm mỹ, quái vật, và bị người đời đem ra làm trò cười, chê bai.

chi vi chieu chong, nu ty phu so huu nhan sac yeu kieu hoa "tham hoa tham my" - 9

 ​​​​​​​Ở tuổi 78, Jocelyn Wildenstein vẫn còn được nhớ đến là một thảm họa gây "chấn động" toàn cầu vì lạm dụng thẩm mỹ.

Cằm dài ngoằng, mặt cứng đơ, phải chăng Trương Ngọc Ánh gặp biến chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ?
Trong lần xuất hiện gần đây, Trương Ngọc Ánh xuất hiện với khuôn mặt cứng đơ, chiếc cằm dài ngoằng khiến khán giả không thể nhận ra.
Theo Uyên Hoàng (Khám phá)