Cô gái dáng chuẩn như búp bê Barbie không muốn giống người khác

Ngày 18/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

Valeria Lukyanova đã cho biết cô rất bức xúc khi bị mọi người gọi là “búp bê sống”. Cô không muốn mình bị coi là đang bắt chước ai đó.

Gần đây, cô gái tên là Valeria Lukyanova, 29 tuổi, người Ukraina nổi tiếng với diện mạo giống búp bê của mình. Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng cô không thể chịu được khi bị gọi là “búp bê Barbie sống”.

Tại muột cuộc phỏng vấn gần đây, Valeria tiết lộ cô thấy sự so sánh đó như một sự sỉ nhục và xúc phạm tới mình. Cô  đã giải thích rằng cô cảm thấy thật khó chịu vì điều đó chứng tỏ cô cố gắng bắt chước diện mạo và hành động của người khác.

Valeria Lukyanova đã thể hiện sự không thoải mái khi bị coi là phiên bản đời thực của bép bê Barbie.

Cô cho biết, ngoại trừ vòng một được chỉnh sửa nhờ dao kéo, còn thân hình của cô hoàn toàn tự nhiên, không có liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ. “Tôi làm điều đó cho thân hình của mình hoàn hảo hơn song tôi không thích nó”.

Valeria cảm thấy bị hạ thấp với tên gọi này với lý do cô không muốn trở thành bản sao của bất cứ ai.

“Tôi tin mỗi người nên là chính mình. Bạn có thể được mọi người ngưỡng mộ nhưng chỉ đi sao chép từ người khác. Thì đó là một nỗi sỉ nhục”.

Vào tháng 5 vừa qua, Valeria đã đăng tải một loạt ảnh mới trên mạng sau 6 thàng vắng bóng. Cô đã tránh sự chú ý của giới truyền thông kể từ khi gặp tai nạn vào tháng 11 năm ngoái. Cô chia sẻ mình là nạn nhân trong cuộc tấn công bất ngờ của hai người đàn ông gần nhà trong buổi tối Halloween. Vụ việc đã khiến cô phải nhập viện do có nhiều vết thương trên mặt.

Nhiều người cho rằng đó là cái cớ để cô vào viện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng Valeria đã phủ nhận điều này. 

Mặc dù không thích biệt danh của mình, nhưng Valeria vẫn thường hay sử dụng trên các bài viết ở Instagram của mình.

Theo Thu Thảo/ Dailymail
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường