"Cưới" vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực

Ngày 14/11/2018 15:30 PM (GMT+7)

Mới đây trong đoạn livestream trên trang cá nhân cùng với "Thị Nở tái sinh" - Quách Phượng, cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục khoe ngực quá lố và để lộ hình xăm khiến cư dân mạng "chào thua".

Cô dâu 62 tuổi và những lời tuyên bố sẽ cưới vợ 2 cho chồng của mình nhận được nhiều ý kiến phản đối của cư dân mạng. 

Nhắc đến Thu Sao - cô dâu 62 lấy chồng tuổi 26, hầu như không ai là không biết đến những câu chuyện "lố lăng" nhưng luôn nhận được sự quan tâm đáng kể của cư dân mạng. Từ khi công khai tình yêu, đám hỏi, đám cưới cho đến nay, mỗi thông tin về cuộc sống gia đình hay câu chuyện thẩm mỹ, làm đẹp của cặp đôi chênh tuổi này đều khiến dân mạng tò mò ngày càng nhiều hơn.

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 1

Cặp đôi chênh lệch tuổi khiến nhiều người phải "ái ngại" vì tình cảm thể hiện... sến súa quá mức ở mọi nơi, mọi lúc. 

Đặc biệt, trong đoạn livestream "tuyển vợ hai" cho chồng, bên cạnh nhan sắc trẻ trung đã trải qua nhiều lần "trùng tu", Thu Sao vẫn "ăn đứt" cô gái trẻ ở khoản sexy khi khoe ngực và để lộ hình xăm chất chơi. 

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 2

 Trong đoạn livestream mới đây nhất, sự xuất hiện của "Thị Nở" tái sinh được giới thiệu với vai trò là vợ hai của anh Cương được "tuyển chọn" bởi vợ cả làm cho cư dân mạng phải hốt hoảng. Theo Sao Mai: "Mình sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa là vợ bé thôi. Mình là vợ chồng hợp pháp còn đây (chỉ chị Phượng) là bồ nhí."

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 3

 ​​​​​​​Không thể phủ nhận, vẻ đẹp trẻ trung của Quách Phượng dù đã từng "dao kéo" hoàn toàn lấn át đi nhan sắc của Thu Sao. Tuy vậy, "Thị Nở" cũng phải "ngã mũ chào thua" cô dâu 62 tuổi bởi độ "chịu chơi". 

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 4

 ​​​​​​​Dù ở tuổi 62, Thu Sao chẳng ngần ngại khoe đôi gò bồng đào cùng hình xăm lấp lo bên thềm ngực. 

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Thu Sao khiến người xem "nhức mắt" bởi chuyện khoe khoang quá lố của mình. Bởi vì hình xăm chồng trên ngực nên chị luôn chọn những chiếc áo có thiết kế trễ để khoe được hình xăm. Với người trẻ tuổi, đây được xem là một cách để khoe vẻ trẻ trung, sexy nhưng không quá lộ liễu. Tuy nhiên, ở độ tuổi 62 thì cách làm của chị Sao lại được xem là khá phản cảm.

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 5

 ​​​​​​​Theo thông tin được tiết lộ, hình xăm của chị chính là chữ “Hoa Cương” (tên chồng) kèm theo họa tiết một chiếc lông vũ bay bổng. Hình này được xăm đè lên chữ “kiếp sầu” với ý nghĩa: Đây là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời. 

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 6

 ​​​​​​ ​​​​​​​Những lần ăn mặc hở hang chỉ để khoe hình xăm của chị Thu Sao.

​​​​​​​ ​​​​​Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng dù tình yêu của 2 người có sâu đậm đến thế nào thì cũng không nên xăm ở độ tuổi quá già. Bởi sự can thiệp của dụng cụ và mực xăm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 7

 ​​​​​​​Cận cảnh rõ nét hình xăm trên thềm ngực của cô dâu tuổi 62. 

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 8

Thậm chí, cư dân mạng còn sẵn sàng ghép ảnh của Thu Sao vào thân hình nóng bỏng của các cô nàng đôi mươi để giúp cô dâu thỏa mãn đam mê... khoe ngực. 

Trước đó, cô dâu 62 tuổi Thu Sao còn quyết định chi mạnh tay thay đổi ngoại hình bằng phẫ thuật thẩm mỹ để rút ngắn khoảng cách tuổi tác với chồng trẻ. 

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 9

 ​​​​​​ ​​​​​​​Sau khi đầu tư làm lại răng, trùng tu nhan sắc nhằm "cưa sừng làm nghé", cô dâu Thu Sao dù không nhận được nhiều lời biểu dương của cư dân mạng nhưng lại được chồng mình hết mực ủng hộ. 

amp;#34;Cướiamp;#34; vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực - 10

 ​​​​​​ ​​​​​​​Gương mặt sau cấy mỡ tự thân của cô dâu tuổi xế chiều khiến nhiều người lo lắng nếu cứ tiếp tục can thiệp thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cô.

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ tin sốc Thị Nở tái sinh là vợ hai của chồng?
Cặp đôi lệch tuổi càng ngày càng khiến dân mạng ngỡ ngàng với các phát ngôn và tuyên bố.
Theo Uyên Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp