Cựu Hoa hậu Hồng Kông hỏng mắt vì đeo kính áp tròng

Ngày 21/07/2015 14:33 PM (GMT+7)

Dương Tử Kỳ cho biết cô phải băng bó một bên mắt do việc đeo kính áp tròng trong một thời gian dài.

Dương Tư Kỳ đăng quang Hoa hậu Hồng Kông năm 2001. Năm 2012, cô bất ngờ sinh con gái và trở thành mẹ đơn thân. Điều này khiến tên tuổi của Tư Kỳ xuống dốc. 

Mới đây, cô xuất hiện trong sự kiện với kính râm và một bên mắt băng bó. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc và lo lắng. Dương Tư Kỳ cho biết cô một bên mắt của cô gặp vấn đề vì đeo kính áp tròng trong một thời gian dài. 

"Tôi đã đeo kính áp tròng khoảng hơn 20 tiếng một ngày. Tôi không có thời gian để tháo kính áp tròng trong lúc làm việc mà chỉ có thể tháo nó khi về nhà. Điều này khiến mắt tôi bị khô và ảnh hưởng tới giác mạc của tôi. Nhiều khi tôi phải mất 15 phút đồng hồ mới có thể gỡ bỏ ra được"- Dương Tư Kỳ chia sẻ. 

Tình trạng này kéo dài và người đẹp đã phải đến bệnh viện kiểm tra ngay. Người đẹp cũng cho biết trước đây cô từng bị vài lần như vậy, nhưng có lẽ đây là lần nghiêm trọng nhất. 

cuu hoa hau hong kong hong mat vi deo kinh ap trong - 1

Dương Tư Kỳ xuất hiện trong sự kiện với một bên mắt băng bó.

cuu hoa hau hong kong hong mat vi deo kinh ap trong - 2

Hiện cô đang phải chịu hậu quả nghiêm trọng do việc lạm dụng kính áp tròng trong thời gian dài.

cuu hoa hau hong kong hong mat vi deo kinh ap trong - 3

Mặc dù sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ nhưng sau khi sinh con, Tư Kỳ không được chào đón tại TVB- nơi cô làm việc trước đó nên đã tự làm việc ở bên ngoài với vai trò MC, ca sĩ, tham gia các chương trình truyền hình.

Theo Hoàng Minh (ON/ Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chị em mách nhau