Để làn da đầy sức sống và không còn nếp nhăn, quý cô văn phòng cần những món đồ này

Ngày 14/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngồi máy lạnh cả ngày, khiến da dẻ các nàng văn phòng gặp trường hợp thiếu nước, xỉn màu dù cũng chăm sóc da thường xuyên. Mặt nạ dưỡng ẩm, trắng da, mặt nạ 3 bước, tinh chất dưỡng mắt và kem mắt là những sản phẩm không thể thiếu dành cho các quý cô công sở.

Mặt nạ dưỡng ẩm Daymellow Jade Aqua Ttm Mask 27ml

Để làn da đầy sức sống và không còn nếp nhăn, quý cô văn phòng cần những món đồ này - 1

Mặt nạ giấy với chiết xuất từ bột đá quý và nước băng tinh khiết, cung cấp độ ẩm và bảo vệ da khỏi tác động xấu như mất nước, khô da.

Mặt nạ Fabulous Seven Days trắng sáng 7 loại hữu cơ Marry Me 27ml

Để làn da đầy sức sống và không còn nếp nhăn, quý cô văn phòng cần những món đồ này - 2

Mặt nạ Fabulous Seven Days Marry Me được chiết xuất từ 8 thành phần thảo mộc, 7 loại dầu hữu cơ. Ngoài ra, Fabulous Seven Days Marry Me còn cực kì mỏng nhẹ, ôm sát vào da khi sử dụng, giúp dưỡng chất được hấp thụ vào da tối đa.

Mặt nạ dưỡng da 3 bước Rainbow L'Affair Collagen Skin Renewal 25ml

Để làn da đầy sức sống và không còn nếp nhăn, quý cô văn phòng cần những món đồ này - 3

Rainbow L'Affair Collagen Skin Renewal bổ sung cho da một lượng lớn Collagen và các loại amino acid tự nhiên. Bên cạnh đó dòng sản phẩm cũng có đầy đủ các bước từ Làm sạch da Cleanser, Dưỡng chất cấp ẩm Ampoule và Mặt nạ.

Kem dưỡng mắt Máu Rồng Balance Active Formula Dragons Blood Eye Cream 15ml

Để làn da đầy sức sống và không còn nếp nhăn, quý cô văn phòng cần những món đồ này - 4

Thuộc hãng mỹ phẩm Balance Active Formula đến từ Anh Quốc, Dragons Blood Eye Cream có hiệu quả tốt hơn hẳn các kem dưỡng mắt thông thường khi được tổng hợp từ tinh chất của cây Máu Rồng và Liftonin - Xpress 3%, giúp chống lão hoá vượt trội.

Tinh chất dưỡng chống lão hóa vùng mắt Collagen By Watsons Youth Lock giữ lại sự tươi trẻ 15ml

Để làn da đầy sức sống và không còn nếp nhăn, quý cô văn phòng cần những món đồ này - 5

Collagen By Watsons Youth Lock dưới dạng serum trong suốt và nhẹ nhàng như nước, thẩm thấu nhanh hơn vào làn da nhạy cảm quanh mắt, kết hợp với thiết kế vòi bơm tiện lợi, tiếp xúc với phần mắt thêm nhẹ nhàng và dễ dàng.

Để giúp các nàng công sở vừa có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà giá cả lại cực kì “mềm”, từ ngày 29/08 – 02/10, Watsons Việt Nam đưa đến chương trình “Đại tiệc 1,000 đồng". Theo đó, khách hàng sẽ chỉ phải trả thêm 1,000 đồng khi mua sản phẩm thứ 2 cùng loại tại cửa hàng, trên website watsons.vn và ứng dụng Watsons VN. Còn chờ gì nữa mà không tham gia “Đại tiệc 1,000 đồng” ngay bây giờ!

Chi tiết Chương trình 1,000 đồng xem tại: https://www.watsons.vn/

(Khám phá).