Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội

Ngày 22/05/2017 09:18 AM (GMT+7)

Việt Huê - vợ Lê Hoàng mới gần đây đã cắt phăng mái tóc dài, thay vào đó là kiểu tóc bob trẻ trung, năng động khiến fan thích thú.

Việt Huê dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng là vẫn cái tên được nhiều người biết đến trong làng giải trí Việt. Từ trước đến giờ bà xã Lê Hoàng thường được nhớ đến với ngoại hình nữ tính, dịu dàng cùng với mái tóc dài duyên dáng. Thế nhưng mới gần đây, Việt Huê đã khiến người hâm mộ choáng váng khi cô cắt phăng mái tóc cũ, theo đuổi hot trend tóc bob đang thịnh hành.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 1

Trên trang cá nhân của mình, trạng thái chia sẻ diện mạo mới thu hút hàng ngàn lượt quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng.

Kiểu tóc được Việt Huê lựa chọn là một trong những hot trend mới nhất của năm 2017: tóc bob. Nếu bạn chưa biết tóc bob là gì thì xin thưa đây là thuật ngữ dùng để chỉ những kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm. Bạn có thể cắt bằng, uốn cúp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng nhằm tăng vẻ phóng khoáng.

Nếu như trước đây, tóc bob chỉ dừng lại với style đơn điệu thì khoảng 3 năm gần đây, mẫu tóc này bắt đầu "bùng nổ" và trở thành xu hướng hot cho phái đẹp với hàng loạt cách tạo kiểu mới lạ.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 2

Sự khác nhau giữa trước và sau khi đổi kiểu tóc của Việt Huê

Việc tóc bob lên ngôi và được nhiều người lựa chọn bởi đây là một kiểu tóc đa-zi-năng nhất. Nó không chỉ hợp với mọi dáng khuôn mặt mà còn có thể dễ dàng khắc phục các  nhược điểm như: mặt tròn, mặt vuông,... đồng thời khéo léo tôn lên các đường nét thanh tú của chủ nhân.

Khác với trước đây, tóc bob hiện nay ngoài việc tạo kiểu còn rất dễ kết hợp với các kiểu mái khác nhau như: mái dài, mái xéo,... và với Việt Huê, cô lại lựa chọn đi kèm với tóc mái thưa cũng thời thượng không kém.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 3

Rõ ràng so với mái tóc dài trước đây, kiểu tóc bob - mái thưa này mang lại cho cô sự năng động, trẻ trung hơn trước rất nhiều. Khi những bức hình của Việt Huê được công khai trên Facebook, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè, người thân cũng như người hâm mộ. Dường như mọi người đều ủng hộ quyết định làm mới bản thân này của bà mẹ 2 con.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 4

Những lời khen ngợi có cánh dành tặng cho Việt Huê vì kiểu đầu mới.

Không chỉ Việt Huê, mà rất nhiều mỹ nhân Việt cũng đang theo đuổi kiểu tóc bob thần thánh này. Không khó để chỉ ra những cái tên hàng đầu như: Chi Pu, Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Bích Phương... đều là những tín đồ trung thành với tóc bob.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 5

Tóc bob là trợ thủ đắc lực giúp Tóc Tiên trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Khi thì đầy lạnh lùng quyến rũ, lúc lại vô cùng nữ tính, dịu dàng...

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 6

Với khuôn mặt không góc chết, cùng gương mặt trái xoan thanh thoát kiểu tóc này không thể hợp hơn với nàng công chúa Chi Pu.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 7

Mái tóc bob ngắn ngang vai màu nâu nhạt được tạo kiểu bồng bềnh đã luôn đi cùng với hình tượng cô gái cổ điển của Bích Phương trong nhiều năm.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 8

Văn Mai Hương được người hâm mộ khen ngợi hết lời vì "trở lại tuổi thật" với tóc bob mái thưa tạo kiểu cầu kỳ.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 9

Trung thành với tóc dài nhiều năm, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng quyết định làm  mới bản thân mình và lựa chọn của cô cũng không nằm ngoài... tóc bob thần thánh.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 10

Người hâm mộ có phần "choáng" khi hoa hậu Thu Thảo cắt phăng mái tóc dài thay vào đó là tóc ngắn sấy phồng vô cùng trẻ trung.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 11

Mái tóc bob uốn cụp đuôi một cách kỹ lưỡng đã mang đến cho Angela Phương Trinh một diện mạo rất tây.

Đến Việt Huê cũng không cưỡng nổi hot trend tóc bob đang càn quét khắp mạng xã hội - 12

Dường như không đứng ngoài hot trend, Hạ Vi cũng từng sốt sình sịch với kiểu đầu thời thượng này.

Theo Thu An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc ngắn