“Đẹp cùng người thương” tặng cơ hội làm đẹp miễn phí 100%

Ngày 24/04/2023 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại sao không? “Đẹp cùng người thương” là chương trình truyền hình thực tế do Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long tổ chức để tìm kiếm những người phụ nữ kém may mắn về ngoại hình, gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng có ước mơ và khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

“Đẹp cùng người thương” chương trình làm đẹp miễn phí do Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long tài trợ hoàn toàn

Trong xã hội hiện đại, việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, với các chị em có hoàn cảnh khó khăn thì việc chi tiêu cho các dịch vụ làm đẹp chỉ có thể là một ước mơ xa vời. Vì vậy, một số chương trình làm đẹp miễn phí đã được tổ chức nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thay đổi chính mình.

Làm đẹp miễn phí do PTTM Bác sĩ Long tài trợ 100%

Làm đẹp miễn phí do PTTM Bác sĩ Long tài trợ 100%

Một trong những chương trình làm đẹp miễn phí được khán giả yêu thích và quan tâm đến hiện nay chính là chương trình “Đẹp cùng người thương” chính thức ra đời vào tháng 4/2023 dưới sự tài trợ của Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long kết hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ thực hiện. Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp giúp đỡ những chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn được làm đẹp miễn phí để tăng sự tự tin, thay đổi diện mạo mới để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chương trình làm đẹp miễn phí không chỉ giúp cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn có được nét đẹp mới, mà còn giúp cho họ cảm thấy được quan tâm và yêu thương từ cộng đồng.

Thể lệ đăng ký tham gia chương trình “Đẹp cùng người thương”

Chương trình bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 20/4. Các khách hàng được chọn sẽ nhận được thông báo từ phía chương trình. Chị em nào muốn làm đẹp nhưng chưa có đủ điều kiện, kinh phí hãy nhanh tay đăng ký tham gia bằng cách hãy liên hệ trực tiếp với PTTM Bác sĩ Long qua số hotline: 0908.493.008

Cơ hội làm đẹp miễn phí dành cho đối tượng có giới tính nữ, từ 18 tuổi trở lên, có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện chỉnh sửa, cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt, mong muốn được thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực.

Cơ hội làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Cơ hội làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Những trăn trở, những muộn phiền về (mắt, mũi, cằm,...) khiến bạn tự ti. ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của bản thân thì hãy tham gia chương trình "Đẹp cùng người thương" để nhận được cơ hội làm đẹp miễn phí.

Khách hàng quan tâm hãy đón xem chương trình “Đẹp cùng người thương” phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ, trên YouTube và Fanpage của Bác sĩ thẩm mỹ Vương Khánh Long vào lúc 21h20 thứ sáu hàng tuần từ ngày 21/04/2023. Cùng theo dõi để trở thành nhân vật may mắn nhận cơ hội miễn phí làm đẹp với mức giá 0 đồng.

Đẹp cùng người thương chương trình làm đẹp 0 đồng

Đẹp cùng người thương chương trình làm đẹp 0 đồng

Trên đây là những thông tin và cách đăng ký về chương trình “Đẹp cùng người thương” dành cho những ai có nhu cầu và mong muốn tham gia. Việc làm đẹp miễn phí không chỉ là một hành động nhân ái, lan tỏa yêu thương đến những phụ nữ kém may mắn, mà còn là một cách để giúp các chị em có hoàn cảnh khó khăn có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Cuối cùng, chúng ta cần nhìn nhận về sự đa dạng trong vẻ đẹp, và đừng đánh giá giá trị của một người qua vẻ bề ngoài. Vì vậy, hãy trân trọng và yêu quý mọi giá trị về vẻ đẹp trong cuộc sống của mỗi người.

Thông tin liên hệ với PTTM Bác sĩ Long:

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long

Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Website: https://bacsilong.com

YouTube: http://bit.ly/2OqszYr​​​

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsilongthammy

Nguồn: [Tên nguồn].