Đón tết cùng móng tay phát sáng độc và lạ

Ngày 31/12/2014 11:00 AM (GMT+7)

Nổi bật trong tiệc đón năm mới với móng tay dạ quang phát sáng.

Tết Nguyên Đán đang đến gần đồng nghĩa với việc các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ bận bịu với những suy nghĩ tết này nên ăn mặc như nào, trang điểm ra làm sao... Và chắc chắn các bạn ấy sẽ không thể quên "trang hoàng" lại cho bộ móng của mình.

Móng tay đỏ kết hợp với những họa tiết gần gũi với tết như hoa đào ư? Đó là lựa chọn không tồi và cũng phù hợp với ngày tết, thế nhưng có bạn gái nào mà không muốn tết này mình lạ mọt chút, độc một chút và thu hút ánh nhìn hơn một chút chứ? Vậy thì còn chần chừ gì mà các bạn không tự biến hóa cho bộ móng tay phát  sáng của mình để không đụng hàng với ai theo bài viết dưới đây.

Đón tết cùng móng tay phát sáng độc và lạ - 1

Hãy tự biến hóa cho bộ móng của mình không đụng hàng với ai

Muốn sở hữu một lọ sơn móng tay phát sáng như này bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán đồ làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên nó không được bán phổ biến, khi đó chúng ta có thể tự làm chúng bằng nhiều cách khác nhau.

Điều đầu tiên cần một lọ sơn móng tay bình thường và một thanh phát sáng. Chú ý là nó phải phù hợp với màu sơn móng tay của bạn, không cần quá chính xác nhưng nó phải gần như đồng màu với nhau. Nếu muốn có thành quả đặc biệt bạn có thể thử trộn  màu sắc táo bạo hơn sau đó. Bạn có thể sử dụng sơn móng tay màu trắng nếu đang gặp rắc rối về màu sắc.

Đón tết cùng móng tay phát sáng độc và lạ - 2

Đầu tiên cần một lọ sơn móng tay và một thanh phát sáng

Tiếp theo là cẩn thận cắt một nửa thanh ánh sáng, sau đó đổ một nửa chất lỏng trong thanh phát sáng vào lọ sơn móng tay. Đóng nắp sơn móng tay và lắc mạnh để hai chất lỏng trộn đều với nhau. Lưu ý rằng điều này sẽ vĩnh viễn làm thay đổi kết cấu sơn móng tay của bạn, hiệu lực phát sáng trong bóng tối của nó sẽ mờ dần đi theo thời gian.

Đón tết cùng móng tay phát sáng độc và lạ - 3

Cẩn thận cắt một nửa thanh ánh sáng

Đón tết cùng móng tay phát sáng độc và lạ - 4

Đổ một nửa chất lỏng trong thanh ánh sáng vào, đóng nắp và trộn đều

Dùng sơn móng tay đó để chuốt như bình thường và tắt đèn để xem thành quả làm việc của bạn. Nếu ánh sáng không đồng đều bạn có thể chuốt thêm một lớp sơn bóng vừa để màu đều hơn vừa giữ màu sắc lâu hơn.

Đón tết cùng móng tay phát sáng độc và lạ - 5

Dùng sơn móng tay để chuốt như bình thường

Đón tết cùng móng tay phát sáng độc và lạ - 6

Thêm một lớp sơn bóng để giữ màu

Sơn móng tay sẽ cần một lúc để khô vì vậy bạn nên tránh để móng tay tiếp xúc với bất kì thứ gì, đặc biệt là đừng cắn móng tay vì chất lỏng để làm sơn móng tay phát sáng khá độc hại.

Chúc các bạn thành công và có một năm mới vui vẻ với bộ móng tay phát sáng  độc đáo.

Theo Quế Lâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau