Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu

Ngày 08/04/2014 01:03 AM (GMT+7)

Thu Phương dù không đi làm, chỉ ở nhà chăm con nhưng cô vẫn rất ‘chịu khó’ làm đẹp.

Thời nay, thật ít phụ nữ chịu hi sinh công việc, ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con. Thế nên, nhân vật tuần này của chuyên mục làm đẹp chính là một người phụ nữ khá đặc biệt, chị đã chấp nhận trở thành bà nội trợ thực thụ để chồng yên tâm công tác. Tuy nhiên, không vì thế mà chị Thu Phương quên đi đam mê chính của người phụ nữ đó là làm đẹp cho bản thân mình. Hãy cùng xem, bà mẹ một con này có những bí quyết làm đẹp gì để giữ gìn nhan sắc và không bị ‘hai lúa’ đi dù ít tiếp xúc với mọi người:

Không cười để giữ da ít nhăn

Bạn bè thường thắc mắc, rất ít khi thấy Thu Phương cười lớn dù cô là một người khá vui vẻ, dễ tính. Nhưng đấy chính là phương pháp làm đẹp riêng của bà mẹ 8x này. Theo cô, khi cười lớn và cười nhiều, da mặt và phần đuôi mắt sẽ bị kéo, tạo ra nếp nhăn rõ nét hơn theo thời gian. Vì thế, Thu Phương rất hạn chế cười để giữ được làn da căng bóng lâu hơn.

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 1

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 2

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 3

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 4

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 5

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 6

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 7

Chỉ ở nhà cũng phải chỉn chu

Dù ở nhà hoàn toàn để chăm sóc cô con gái bé nhỏ, cơm nước cho chồng nhưng Thu Phương chưa bao giờ để mình ăn mặc luộm thuộm và đầu tóc thiếu gọn gàng. Quan điểm của bà mẹ trẻ là càng ở nhà càng phải đẹp, bởi đẹp trong mắt người chồng là quan trọng nhất. Vì thế, ai nấy cũng đều ngạc nhiên khi đến chơi nhà sẽ luôn thấy Phương rất chỉn chu ở vẻ ngoài và ‘luộm thuộm’ là hai từ không có trong từ điển của Phương.

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 8

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 9

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 10

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 11

Gặp mẹ 8x làm nội trợ vẫn đẹp, điệu - 12

Chỉ sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Thu Phương cho biết, cô mới chỉ dùng mỹ phẩm khoảng 2, 3 năm trở lại đây. Trước đó cô hoàn toàn không dùng phấn son, bởi theo quan điểm của Thu Phương, phấn son dù tốt đến mấy cũng sẽ có ảnh hưởng không tốt cho da.

Hiện tại dù đã sắm cho riêng mình bộ đồ trang điểm nhưng hầu hết khi ra ngoài đi chơi cùng gia đình, cô chỉ sử dụng son. Trong những trường hợp đặc biệt hoặc những dịp chụp hình kỉ niệm, bà mẹ này mới sử dụng đến những dụng cụ trang điểm khác. Và tất cả những mỹ phẩm mà Phương có, cô đều chọn mua những loại có nguyên liệu, nguồn gốc từ thiên nhiên, hay còn gọi là mỹ phẩm xanh.

Không ít phụ nữ chúng ta ngày nay thường quá bận rộn việc nhà hay chuyện gia đình mà bỏ quên đi việc chăm sóc bản thân. Thế nên, những phụ nữ như Thu Phương chắc chắn là điểm sáng để phái đẹp nhìn nhận, sống chậm lại và biết yêu thương, chăm chút cho bản thân mình hơn!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp