Hà Hồ ‘oan’ khi bị nghi tung ảnh PTTM

Ngày 30/06/2014 14:21 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà mới đây đăng tấm hình với bọng mắt to đã khiến nhiều người nghi ngờ cô đi làm bọng mắt theo mốt Hàn Quốc.

Hiện nay, một xu hướng làm đẹp mới đang lên tại Hàn Quốc cũng đã trở thành mốt ở Việt Nam, đó là tạo bọng mắt (Aegyo sal) hay còn gọi là ‘mắt cười’. Đó là kiểu làm đẹp đẩy phần bọng mắt dưới càng lớn càng tốt, có thể dùng 1 miếng băng dính nhỏ để kích bọng mắt cho to hơn hoặc dùng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ghép mỡ ở phần da dưới mắt này.

Và Hồ Ngọc Hà chính là một trong những icon đi đầu xu hướng bọng mắt to này. Tuy nhiên, mới đây cô đăng hình ảnh mới nhất của mình với bọng mắt to khác biệt đã khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Hà Hồ từ khi chưa trở thành thần tượng số một về sắc đẹp trong showbiz Việt như hiện tại thì cô đã sở hữu bọng mắt rất lớn. Đã không ít lần trong các bộ ảnh, người đẹp dùng kem che khuyết điểm để giấu đi bọng mắt to, nhưng phải nói rằng, khi cô để bọng mắt lớn nhìn Hà Hồ xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 1
Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh mới nhất với bọng mắt to khiến nhiều nghi ngờ cô đi phẫu thuật thẩm mỹ làm bọng mắt.

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 2
Tuy nhiên, từ ngày Hà Hồ còn chưa nổi tiếng như hiện tại, cô đã sở hữu bọng mắt rất lớn.

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 3
Trước đây nữ ca sĩ từng giấu đi bọng mắt to bằng cách trang điểm. Tuy nhiên khi so sánh hình ảnh khi cô làm đẹp để bọng mắt to, nhìn cô cuốn hút, xinh đẹp hơn rất nhiều. 

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 4
 

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 5
Hà Hồ và bọng mắt làm duyên đang là xu hướng rất hot của Hàn Quốc.

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 6

Theo như blogger làm đẹp Patricia Cahiga giải thích: "Aegyo sal không phải là quầng mắt. Phần quầng mắt bị gây ra do thiếu ngủ hoặc do gen di truyền, khiến mắt bạn trông lúc nào cũng lờ đờ giống gấu trúc rất thiếu thẩm mỹ. Aegyo sal là 1 lớp da ngay dưới mí mắt, nó khiến mắt bạn trông to hơn và đầy sức sống hơn."

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 7
Không chỉ có Hồ Ngọc Hà mà rất nhiều sao Việt chuộng bọng mắt to như Ngô Thanh Vân...

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 8
Hay Yến Trang.

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 9
Song Hye Kyo cũng là biểu tượng của xu hướng bọng mắt lớn, bởi bọng dưới mắt khiến cô cười trông tự nhiên, xinh đẹp hơn nhiều.

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 10
Các ngôi sao và cả phụ nữ Hàn Quốc đều chuộng làm đẹp bằng bọng mắt to.

ha ho ‘oan’ khi bi nghi tung anh pttm - 11

Hầu hết các ngôi sao xứ Hàn đều sở hữu bọng mắt lớn và khi cười trông họ cực kỳ xinh đẹp. Vẻ ngoài hoàn hảo của các minh tinh cũng khiến nhiều cô gái trẻ càng ham muốn phẫu thuật hoặc dùng đủ cách để có bọng mắt lớn giống Sao hơn. Tiến sĩ Kenneth Kim - bác sĩ PTTM giải thích 1 cách cụ thể hơn: "Về cơ bản, đó là phần da phình chứa chất béo tiếp nối phần mi mắt dưới." Theo Tiến sĩ Kim, "Khác với quầng thâm mắt vốn đem đến sự mệt mỏi, phần bọng mắt dưới lại tượng trưng cho vẻ đẹp trẻ trung, lúc nào cũng như đang tươi cười."

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp