Hành trình 365 ngày “thoát xác” thành nữ thần, tìm được bến đỗ của cô gái xấu xí

Ngày 30/01/2019 20:00 PM (GMT+7)

Vượt qua 365 ngày với 7 lần đại phẫu, Minh Yến - cô gái xấu xí “thoát xác” ngoạn mục, trở thành "nữ thần" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Xấu bẩm sinh cũng là cái tội!

Điều buồn nhất trong cuộc đời của mỗi người chính là không dám nhìn mình trong gương, mặc cảm về bản thân. Minh Yến – một cô gái có bao khát khao lớn trong lĩnh vực kinh doanh nhưng chẳng may sinh ra với vẻ ngoài “xấu xúc phạm người nhìn” nên bao ước mơ của cô đều bị dập tắt.

Cấu trúc gương mặt của Yến thô, làn da đen nhẻm, dáng mũi thấp tịt, khuôn mặt có xương hàm hô nhô ra ngoài, đôi mắt nhỏ và buồn vì không có mí. Dường như bao nhiêu khuyết điểm về ngoại hình đã hội tụ hết trong con người của cô gái nhỏ.

hanh trinh 365 ngay “thoat xac” thanh nu than, tim duoc ben do cua co gai xau xi - 1

7 lần đại phẫu mà Minh Yến phải trải qua trong 365 ngày

Bản thân Minh Yến cũng ý thức ngoại hình xấu sẽ khiến cho cuộc sống hiện tại và tương lai của cô càng tăm tối và bế tắc. Đó chính là lý do thôi thúc cô gái trẻ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Hành trình 365 ngày tìm lại gương mặt của một cô gái

Để thực hiện ước mơ “kiến tạo lại nhan sắc”, Minh Yến quyết tâm tìm đến thẩm mỹ để thay đổi. Hành trình lột xác từ cô gái xấu xí đến danh xưng hotgirl Minh Yến thật không hề dễ dàng, cô đã phải trải qua tất cả 7 lần phẫu thuật đau đớn mới có được diện mạo như hiện tại.

hanh trinh 365 ngay “thoat xac” thanh nu than, tim duoc ben do cua co gai xau xi - 2

Minh Yến chấp nhận mọi đau đớn để hoàn thiện hơn

Các bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW chính đã là “cầu nối” giúp Minh Yến đạt được ước nguyện sở hữu ngoại hình như một cô gái bình thường. Nhờ vào bàn tay vàng của các bác sĩ JW, các ca đại phẫu đã vượt qua thành công hơn mong đợi. Minh Yến trải qua các ca phẫu thuật như cắt mí mắt, nâng mũi S Line, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô, gọt góc hàm, gọt mặt V Line và lấy túi mỡ má.

hanh trinh 365 ngay “thoat xac” thanh nu than, tim duoc ben do cua co gai xau xi - 3

Cận cảnh đường nét sắc sảo của Minh Yến sau phẫu thuật

Trải qua 7 lần phẫu thuật trong vòng 365 ngày, cô gái xấu xí Minh Yến đã lột xác trở thành “nữ thần”.

hanh trinh 365 ngay “thoat xac” thanh nu than, tim duoc ben do cua co gai xau xi - 4

Sự thay đổi cuốn hút của Minh Yến sau phẫu thuật thẩm mỹ

hanh trinh 365 ngay “thoat xac” thanh nu than, tim duoc ben do cua co gai xau xi - 6

hanh trinh 365 ngay “thoat xac” thanh nu than, tim duoc ben do cua co gai xau xi - 7

Gương mặt xinh đẹp của Minh Yến khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tị

hanh trinh 365 ngay “thoat xac” thanh nu than, tim duoc ben do cua co gai xau xi - 8

Minh Yến tìm được bến đỗ hạnh phúc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Với ngoại hình xinh đẹp hiện tại, cộng với sự thông minh vốn có, Minh Yến bắt đầu thực hiện kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại, cô đã trở thành bà chủ của một loạt chuỗi Spa tại Bình Dương. Có thể nói, Minh Yến là một minh chứng sống trong chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới  của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

“Ông trời không cho chúng ta lựa chọn ngoại hình khi sinh ra, nhưng không ai có quyền cấm cản chúng ta thay đổi. Hãy làm điều gì khiến bản thân mình hạnh phúc. Dám nghĩ, dám làm thì bạn sẽ có được điều mình muốn.” – Minh Yến chia sẻ.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ