Không cần đi xa, học làm đẹp tại Việt Nam vẫn đạt chuẩn Hàn Quốc với học bổng trăm triệu

Ngày 18/06/2018 20:00 PM (GMT+7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đang khan hiếm trong lĩnh vực này, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty trực thuộc tổ chức giáo dục FPT tiến hành đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Hà Nội và TP.HCM.

Có thể nói, những năm gần đây, ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Việt Nam phát triển bùng nổ mạnh mẽ. Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều cơ sở đào tạo làm đẹp đã ồ ạt ra đời. Tuy nhiên, chọn cho mình một nơi tin cậy và đủ tầm để được đào tạo những kiến thức bài bản, chuyên sâu cũng như trang bị các kỹ năng để vững vàng tay nghề thì đòi hỏi người học cần tìm hiểu kỹ và sáng suốt trong lựa chọn.

Là đơn vị uy tín và tên tuổi những năm qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty luôn cung cấp cho học viên những kiến thức chuẩn xác nhất dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc và Việt Nam nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Không cần đi xa, học làm đẹp tại Việt Nam vẫn đạt chuẩn Hàn Quốc với học bổng trăm triệu - 1

Tại Việt Nam, Poly K-Beauty là đơn vị duy nhất ký kết hợp tác với Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE - tổ chức phi lợi nhuận được cấp giấy phép thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo nghề Thẩm mỹ – Làm đẹp. Hiện nay ACE đã có liên kết với 14 trường đại học, hơn 100 học viện và 6 bệnh viện tại các quốc gia trên thế giới.

Với khóa học Chăm sóc Da & Spa, tất cả các giáo trình đều được Việt hóa theo tiêu chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE. Bên cạnh đó, học viên được học trong một không gian hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu, được chú trọng đào tạo kiến thức bài bản, và thực tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao tay nghề tại hệ thống xưởng thực hành của Poly K-Beauty (Spa, Beauty Salon, Beauty Studio…). Ngoài ra, nhằm giúp người học tiếp cận và hiểu rõ các công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như bắt nhịp cùng xu thế phát triển của ngành trên thế giới, công tác đào tạo cũng luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, phát triển hàng ngày.

Không cần đi xa, học làm đẹp tại Việt Nam vẫn đạt chuẩn Hàn Quốc với học bổng trăm triệu - 2

Học viên Poly K-Beauty được học trong một không gian hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa là đối tác của Poly K-Beauty và nhận chứng chỉ của Đại học FPT, Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE, chứng chỉ quốc tế IPSN cũng như chứng nhận của các hãng mỹ phẩm và thiết bị Thẩm mỹ – Làm đẹp. Đây có thể xem là chìa khóa giúp người học được công nhận là người làm nghề chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế để bước ra tiếp cận thị trường lao động tại các nước phát triển, cụ thể là Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong.

Không cần đi xa, học làm đẹp tại Việt Nam vẫn đạt chuẩn Hàn Quốc với học bổng trăm triệu - 3

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các Spa là đối tác của Poly K-Beauty và nhận chứng chỉ của Đại học FPT, Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE, chứng chỉ quốc tế IPSN cũng như chứng nhận của các hãng mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ – làm đẹp.

Ngoài ra, Poly K-Beauty thường xuyên phối hợp với các đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp để tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu nhằm cung cấp cho học viên kiến thức về các xu hướng, công nghệ mới đang được quan tâm. Các học viên xuất sắc có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Mới đây nhất, Poly K-Beauty đã đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty Vinhy. Đây là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Spa chuyên cung cấp các trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, đồng thời là nhà phân phối dược mỹ phẩm của nhiều thương hiệu quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Đức… và đưa ra các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết toàn diện, Công ty Vinhy trao tặng suất học bổng trị giá 350.000.000 VND, tương đương 10 khóa học Ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp cho các học viên Poly K-Beauty đạt thành tích học tập xuất sắc. Trước đó, các học viên xuất sắc của lớp Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp và nâng cao tại TP HCM được tạo cơ hội tuyển dụng và nhận 10 học bổng với tổng trị giá 450.000.000 VND từ công ty ShimexSG. Sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội giúp học viên Poly K-Beauty nâng cao chuyên môn và kỹ năng, từ đó giúp người học vững tay nghề, nâng cao mức thu nhập khi hành nghề trong tương lai.

Không cần đi xa, học làm đẹp tại Việt Nam vẫn đạt chuẩn Hàn Quốc với học bổng trăm triệu - 4

Không cần đi xa, học làm đẹp tại Việt Nam vẫn đạt chuẩn Hàn Quốc với học bổng trăm triệu - 5

Các học viên xuất sắc tại Poly K-Beauty có cơ hội sở hữu nhiều học bổng hấp dẫn.

Với sự phát triển không ngừng và dự đoán tăng trưởng mạnh hơn nữa trong thời gian tới, có thể xem ngành thẩm mỹ – làm đẹp là một lựa chọn thông minh, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cho các bạn đam mê, yêu thích lĩnh vực dịch vụ này. Một chứng chỉ quốc tế được công nhận tại nhiều nước tiên tiến, một công việc tốt và nhiều triển vọng, một tương lai tươi sáng – tất cả đang chờ đợi bạn!

Khóa học Chăm sóc Da & Spa do Poly K-Beauty đào tạo vẫn tiếp tục tuyển sinh với nhiều khung giờ học đa dạng, bao gồm sáng, chiều và tối. Đặc biệt, nhà trường sẽ dành tặng 50 phần quà (gồm bộ công cụ học tập trị giá lên đến 5.000.000 VND và cặp vé xem đại nhạc hội tại Cao đẳng FPT Polytechnic do ba ca sỹ Đức Phúc – Erik – Hòa Minzy biểu diễn cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Không cần đi xa, học làm đẹp tại Việt Nam vẫn đạt chuẩn Hàn Quốc với học bổng trăm triệu - 6

Đăng ký học tại Poly K-Beauty ngay để đón đầu cơ hội làm việc hấp dẫn trong ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty được thành lập vào tháng 10/2016, qua sự hợp tác liên kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) – Tổ chức phi lợi nhuận thuộc bộ giáo dục Hàn Quốc.

Với việc đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng nghề trong quá trình học, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận các chứng chỉ của Đại học FPT, của Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE, Chứng chỉ Quốc tế của International Professional Standards Network (IPSN), được công nhận tại các quốc gia lớn như: Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, giúp các bạn tự tin bắt đầu sự nghiệp nghề làm đẹp. Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn yên tâm khi Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên tới các trung tâm, cơ sở làm đẹp uy tín hiện đang là đối tác.

ĐĂNG KÝ NGAY để học Thẩm mỹ - Làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, nhận chứng chỉ quốc tế và cơ hội học bổng lên đến hàng trăm triệu đồng.

(Theo Khám phá).