Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt

Ngày 25/04/2014 11:19 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ ngày một khác lạ với chiếc cằm nhọn hoắt.

Lưu Hương Giang là một trong số những nữ nghệ sĩ chăm chỉ làm đẹp nhất. Và sự thay đổi vẻ ngoài của cô cũng mạnh mẽ, khác biệt nhất. Chỉ mới 3, 4 năm trước đây, nữ nghệ sĩ vẫn còn chung thành với làn da nâu, những kiểu tóc đơn giản, cách trang điểm còn gặp nhiều lỗi…thì hiện tại, bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã gần như ‘lột xác’.

Điều đầu tiên mà Lưu Hương Giang thay đổi chính là làn da của cô. Từ nước da nâu, kém bắt mắt và khó trang điểm, Lưu Hương Giang giờ đây đã sở hữu làn da trắng mịn màng, đúng với ‘mốt’ da trắng đang được ưa chuộng của showbiz Việt. Kế đến sau đó là một loạt những đổi khác nữa và rõ ràng nhất là chiếc cằm của người đẹp.

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 1

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 2

Từ một khuôn mặt tròn, và cằm hơi bạnh, Lưu Hương Giang gần đây xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt, khác hẳn với một Lưu Hương Giang ngày nào. Nhiều người cho rằng, sau khi sinh con, nữ ca sĩ đã tập tành chăm chỉ để giảm cân do đó gương mặt cũng nhỏ theo. Tuy nhiên, những hình ảnh cận mặt của Lưu Hương Giang bây giờ so sánh với ngày con son, có thể nhận thấy sự biến đổi đáng kể.

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 3

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 4

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 5

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 6

Không biết việc nghi ngờ nữ ca sĩ đã dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ là đúng hay sai, nhưng phải công nhận rằng, nhan sắc của Lưu Hương Giang hiện tại sang trọng, quý phái và cuốn hút hơn rất nhiều.

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 7

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 8

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 9

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 10

Lưu Hương Giang lại lộ chiếc cằm nhọn hoắt - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp