Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất

Ngày 04/04/2014 22:54 PM (GMT+7)

Đôi mắt bạn sẽ đẹp hơn với những đường mí rõ ràng.

Một khuôn mặt sẽ không thể hoàn hảo nếu đôi mắt bạn không phù hợp với gương mặt. Thông thường, đôi mắt đẹp nhất vẫn là đôi mắt to tròn và có 2 mí rõ ràng. Hiện nay, rất nhiều bạn nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí để có được đôi mắt đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn để tạo mí mà bạn có thể thực hiện mà không cần nhờ đến ‘dao kéo’:

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 1

Bước 1: Xác định đường tạo mí

Bạn phải nhìn vào gương và xác định đường mí của mình ở đâu và tạo mí theo cung, nếp nào là đẹp nhất. Nếu chưa tự tin vào cách xác định bằng mắt của mình, bạn có thể dùng chì mảnh để kẻ mí mắt theo hình dạng mà bạn mong muốn.

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 2

Bước 2: Chọn keo tạo mí

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại keo tạo mí, bạn có thể chọn mua một sản phẩm có uy tín nhất. Tuy nhiên, tất cả những keo tạo mí này đều chỉ giúp bạn có mí mắt rõ ràng trong thời gian ngắn (khoảng 1 ngày) bởi như thế, chúng sẽ không gây tổn hại đến làn da của bạn.

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 3

Bước 3: Rửa mặt sạch, tẩy da chết nhẹ nhàng ở vùng mí

Bạn nên rửa mặt thật sạch trước khi bắt đầu sử dụng keo tạo mí để chắc chắn rằng mí mắt của bạn không có bụi bẩn và chứa dầu. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tác dụng của keo dán. Sau khi rửa mặt, bạn nhớ vỗ nhẹ cho da mặt khô, chú ý bổ sung độ ẩm cho vùng mắt. Chờ một vài phút để đảm bảo khu vực này hoàn toàn khô ráo trước khi áp dụng các chất kết dính hai mí mắt.

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 4

Bước 3: Bắt đầu dán keo tạo mí

Để dán keo tạo mí, bạn có thể sử dụng một chiếc tăm nhỏ hoặc vật dụng bằng nhựa nhỏ, sau đó đổ keo lên dụng cụ rồi đưa từ từ một đường ngang vào mí theo nếp mà bạn đã định sẵn.

Sau khi dán mí xong, chờ đợi từ 30 đến 60 giây để keo đủ thời gian kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí.  

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 5

Bước 4: Đẩy da mắt lên để tạo mí

Đẩy mí mắt trên của bạn vào đúng vị trí cần tạo mí mắt bằng cách sử dụng một công cụ chữ "Y". Sau khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí, đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng phần mí mắt nằm hoàn toàn tự nhiên  với bóng mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 6

Cuối cùng, để đôi mắt nhìn to đẹp hơn, bạn có thể trang điểm và gắn mi giả. Giờ thì bạn có thể tự tin với gương mặt xinh xắn nhờ 2 mí rõ ràng.

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 7

Mẹo tạo mắt 2 mí nhanh nhất - 8

Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trang điểm mắt

Video chọn lọc

Tin tức thị trường