Next Top Model 2015: Nguyễn Thị Hợp và Đào Thu “đụng” cá tính

Ngày 22/09/2015 12:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Hợp - cô gái mạnh mẽ và cá tính của mùa Next Top Model 2015 đã trải qua vòng thay đổi diện mạo nhiều cảm xúc. Đột ngột bị cắt đi mái tóc yêu thích của mình, càng ngỡ ngàng hơn khi vô tình kiểu tóc của Hợp khá giống với Đào Thu – đối thủ mà cô đang cạnh tranh nảy lửa.

Là thí sinh từng cảy ra “đụng độ” nhiều nhất trong nhà chung, Nguyễn Thị Hợp được mọi người gán cho nickname là “cô nàng khó chịu”. Tuy cá tính mạnh mẽ, bộc trực của Nguyễn Thị Hợp khiến cô không ít lần xảy ra tranh cãi với mọi người nhưng không thể phủ nhận cá tính mạnh mẽ là một phần trong phong cách của Nguyễn Thị Hợp, giúp cô nổi bật trong dàn thí sinh. 

Đang rất hài lòng với mái tóc dài quen thuộc, bỗng dưng đến vòng make-over (thay đổi ngoại hình) lại bị giám khảo và chuyên gia tạo kiểu cắt ngắn nên Nguyễn Thị Hợp không tránh khỏi thất vọng, buồn bã.

Next Top Model 2015: Nguyễn Thị Hợp và Đào Thu “đụng” cá tính - 1

Thanh Hằng và hairstylist Thìn phải đến động viên khi thấy cô nàng nổi tiếng khó ưa bỗng dưng khóc ròng, nước mắt giọt ngắn giọt dài.

Next Top Model 2015: Nguyễn Thị Hợp và Đào Thu “đụng” cá tính - 2

Nguyễn Thị Hợp từng tạo nên nhiều sóng gió trong cuộc thi, suýt bị loại và không ngừng bị cả khán giả lẫn thí sinh chỉ trích. Lần thay đổi diện mạo này để lại nhiều cảm xúc cho Nguyễn Thị Hợp, các giảm khảo hy vọng rằng cô sẽ có nhiều bứt phá về phong cách trong thời gian tới.

Next Top Model 2015: Nguyễn Thị Hợp và Đào Thu “đụng” cá tính - 3

Sau khi “định thần” Nguyễn Thị Hợp tỏ ra bình tĩnh và cởi mở hơn. Thế nhưng do vô tình trùng hợp mà Đào Thị Thu – “đối thủ” đang cạnh tranh kịch liệt lại có kiểu tóc gần giống với cô. Nguyễn Thị Hợp và Đào Thị Thu do mâu thuẫn trước đó trong nhà chung nên cả hai đều tỏ thái độ không hài lòng mỗi khi gặp mặt.

Next Top Model 2015: Nguyễn Thị Hợp và Đào Thu “đụng” cá tính - 4

Cũng như Nguyễn Thị Hợp, Đào Thu cũng được thay đổi hình ảnh với kiểu tóp bob ngắn. Với gương mặt góc cạnh, kiểu tóc mới này giúp Đào Thu thể hiện phong cách và thần thái tốt hơn.

Next Top Model 2015: Nguyễn Thị Hợp và Đào Thu “đụng” cá tính - 5

Trong tập trước, cả hai có mâu thuẫn với nhau khá gay gắt, nhất là khi làm việc cùng nhau. Đào Thị Thu thẳng thắn cho rằng: “Tôi thấy mình đã sai lầm khi chỉ dựa vào bộ trang phục mà đề nghị Hợp lên làm thủ lĩnh, trong khi tôi có thể làm tốt hơn rất là nhiều”. Sự trùng hợp về phong cách lần này chắc chắn sẽ làm hai cô gái càng thêm cạnh tranh, sẽ càng nhiều yếu tốt bất ngờ xảy ra khi hai cô nàng cá tính mạnh cùng nhắm tới ngôi vị quán quân.

Những mái tóc đẹp như ở salon thực sự không khó. Hãy xem các người mẫu tại VNNTM tự tạo kiểu như thế nào tại đây nhé.

(Theo Khám phá).