Ngắm hình xăm mới đầy táo bạo của Rihanna

Bộ sưu tập những hình xăm sắc nét của Rihanna lấy cảm hứng từ các mẫu trước đó nhưng vẫn tạo được nét cá tính riêng cho mình.

Cô ca sĩ người Mỹ 27 tuổi này đã cho ra mắt một dòng mới của các hình xăm với nhà thiết kế đồ trang sức Jacquie Aiche. Các hình xăm màu đen và vàng gold trên những bàn tay, cánh tay của cô trông thật tinh tế.

“Có những hình xăm Gothic, nhưng sau đó chúng tôi đã trộn lẫn những mảnh chọn lọc gợi ra từ việc bài trí các đồ trang sức của mình” – Nhà thiết kế Jacquie chia sẻ.

Rihanna đã phối hợp với nhà thiết kế đồ trang sức Jacquie Aiche cho ra bộ sưu tập những hình xăm đen và ánh vàng lạ mắt. 

Những hình xăm là tập hợp của các chữ cái Gothic, sọc hình chữ V, dây chuyền.

Nhà thiết kế Jacquie đã cho biết những hình xăm có thể được phân lớp, tương tự như cách người ta phân lớp trong đồ trang sức.

Nhà thiết kế cũng chia sẻ việc tạo ra những hình xăm đó là một quá trình hợp tác giữa cô và Rihanna. Cô cảm thấy điều đó là rõ ràng cho những thiết kế cuối cùng của mình.

Một số hình xăm góc cạnh có thể được xếp chồng lên nhau như trên tay của Rihanna.

Các hình xăm có giá trị độc quyền trên trang web của nhà thiết kế Jacquie với giá 27 đô.

Các chuỗi hạt và mặt dây chuyền được đặt trên da giống như những món đồ trang sức.

Hiện tại, Rihanna được biết có hơn 20 hình xăm khác nhau trên cơ thể: từ “love” và “shhh” trên những ngón tay, hình nữ thần Isis trên người, một hình ngôi sao ở tai trái và một lời cầu nguyện được xăm ở hông.

Cô cho biết mình khá hứng thú với những hình xăm, cô thích tiêu tốn thời gian của mình tại các tiệm xăm hình chỉ để giải trí. Cô cũng thường hay làm việc với nghệ sĩ xăm hình cho những người nổi tiếng là Bang Bang, đã từng xăm cho người mẫu Cara Delevingne và ca sĩ Miley Cyrus.

Cô ca sĩ nổi tiếng này có hơn 20 hình xăm trên cơ thể.

Cùng xem cận cảnh một buổi xăm hình của Rihanna.

Theo Thu Thảo/ Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hình xăm đẹp