Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm

Ngày 25/11/2014 08:50 AM (GMT+7)

Emma Roberts từng “dũng cảm” lên bìa tạp chí với gương mặt hoàn hảo không cần trang điểm.

Nhiều người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh lộng lẫy, hoàn hảo không tì vết của các sao trên thảm đỏ và các trang bìa tạp chí, thế nên mỗi khi nhắc đến các ngôi sao để mặt mộc không son phấn, fans thường nghĩ ngay đến những gương mặt lờ đờ, mệt mỏi và kém sắc. 

Thế nhưng không phải ngôi sao nào cũng lệ thuộc vào trang điểm, vẫn có những sao nữ ưa thích diện mặt mộc và sải bước tự tin, thoải mái khi xuống phố mà không mất đi vẻ tươi tắn, ưa nhìn. Emma Roberts chính là một trong những sao nữ ưa thích trường phái mặt mộc như thế. Cô là cháu gái của minh tinh nổi tiếng Julia Roberts. 

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 1

Emma chia  sẻ về hình mẫu một gương mặt đẹp lý tưởng với những yếu tố: chân mày đậm, lông mi cong dài tự nhiên, môi đỏ và không dùng nhiều lớp trang điểm trên mặt. Cô nàng đặc biệt yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và luôn cảm thấy thoải mái, tự tin với làn da thật sự của mình hơn là khuôn mặt đã trang điểm kỹ càng. 

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 2

Lớn lên với những hào quang của ánh đèn sân khấu, Emma quá quen thuộc với những cảnh tráng lệ, hoàn hảo trên thảm đỏ.

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 3

Ở tuổi 24 hiện tại, cô được xem là biểu tượng sắc đẹp mới của Hollywood.

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 4

Tuy nhiên, Emma Roberts vẫn luôn ưa thích gương mặt mộc tự nhiên hơn, và cô trang điểm chỉ bởi vì lý do nghề nghiệp: “Khi lau sạch lớp trang điểm, tôi được là chính mình, và tôi cảm thấy tự tin vì điều đó”. 

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 5

Emma Roberts là một trong số ít sao để mặt mộc mà vẫn tự tin với sắc đẹp của mình

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 6

Emma Robets cũng thường xuyên được cánh paparazzi bắt gặp trên phố với gương mặt mộc tươi tắn, style thoải mái không trang điểm. Đó chính là phong cách mang lại sự thoải mái, tự tin cho cô đào trẻ tuổi. 

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 7

Nữ diễn viên 24 tuổi cũng lên tiếng khuyến khích chị em nên tự tin với khuôn mặt tự nhiên không trang điểm, và chỉ nên sử dụng sản phẩm make-up khi thật sự cần thiết để tránh “quá tải” cho làn da. 

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 8

Theo Emma, cảm giác thoải mái, hài lòng nhìn thấy làn da tự nhiên của mình khi lau sạch lớp mascara và phấn nền là cảm giác mà mọi cô gái cần tận hưởng.

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 9

Makeup có thể làm bạn đẹp tức thời, nhưng về lâu dài, dưỡng da vẫn quan trọng hơn cả. Học cách sao để mặt mộc mà vẫn đẹp là bạn đã thành công trong việc làm đẹp của mình.

Ngắm kiều nữ ưa mặt mộc hơn trang điểm - 10

Các nàng hãy học các yêu quý bản thân và hài lòng với vẻ tự nhiên của mình, bởi không cần trang điểm quá đậm mà chỉ một chút son môi, thêm phần nhấn nhá cho đôi mắt cộng với làn da được chăm sóc cẩn thận cũng đủ khiến bạn nối bật khi ra ngoài phố! 

Theo Vivian (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang điểm tự nhiên